áp dụng của vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vòng bi công nghiệp bạc đạn

vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh co cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho chuyển động của máy móc thiết bị, thí dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh quéo những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung loanh quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như bảo đảm cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung nói quanh nói quẩn những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi skf "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi cong nghiep "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi cong nghiep "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi chuyển động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, di chuyển liên tục.

vòng bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước di chuyển trong môi trường ẩm ướt vì vậy vong bi cong nghiep sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi cong nghiep "bạc đạn cũng phải chuyển động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan yếu thúc đẩy đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của chúng tôi.

Bảo vệ vòng bi công nghiệp bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây giờ đang được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành vỡ hoang, máy gặt, mát cắt…. hiện giờ có rất nhiều hãng sinh sản nổi danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vong bi cong nghiep bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi công nghiệp xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vong bi cong nghiep giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi skf. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi cong nghiep. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu chỉnh tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi skf làm biến dạng vòng bi công nghiệp tương tác trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi skf thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên tuyển lựa chất bôi trót lọt ăn nhập với từng laoij máy móc, vận dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vong bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin chia sẻ cho Anh chị biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi cong nghiep.

tổ chức công ty chuyên cung cấp các loại vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa bảo đảm chất lượng. can dự để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Add Comment