áp dụng của vòng bi công nghiệp hiện nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi skf là 1 mặt hàng được sử dụng rất rộng rãi và phổ quát,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra khiến phổ biến chiếc vong bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi SKF sở hữu 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vong bi skf mang 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi skf

RS1:Vòng bi sở hữu một nắp chắn bằng cao su.

dòng vong bi skf này chịu được tải trọng hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi công nghiệp rất thông dụng, rộng rãi mà được dùng phổ thông nhất.

2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác sở hữu góc xúc tiếp. vong bi skf này là dòng chẳng thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ thông hơn so sở hữu dòng vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. chiếc này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất mực. thông thường thì hay ghép cặp hai vòng bi SKF mẫu này, chúng sở hữu giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục 2 hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vòng bi này na ná rất nhiều gắn hai vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. dòng vòng bi công nghiệp này với khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. chiếc vòng bi SKF này được tiêu dùng như vong bi nhất thiết.

…..vv…

vòng bi sử dụng cho máy bơm nước

vòng bi SKF cho máy bơm nước. với rât phổ quát chiếc máy bơm nước từ dòng chuyên dụng cho gia đình cho đến những dòng phục vụ công nghiệp như máy bơm nước chống úng

cho nên vòng bi tiêu dùng cho máy bơm nước cũng mẫu to nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vong bi skf cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi SKF cầu 1 dãy các dạng phổ biến cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi SKF này thường phải có chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến tới hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này hơi to đòi hỏi vòng bi SKF theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được sử dụng các vòng bi SKF như NU hoặc NJ là vòng bi công nghiệp đũa một dãy với khả năng chịu chuyên chở và chịu lực lớn, tốc độ quay của vong bi lớn giải quyết được điều kiện khiến cho việc của hà khắc của máy bơm nước.

với chuyên nghiệp trong sản xuất vòng bi chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ tổ chức để được trả lời và tương trợ về kỹ thuật của vong bi skf. cám ơn quý người dùng đã để ý và sử dụng nhà sản xuất của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như gần như một số loại vòng bi công nghiệp hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Add Comment