áp dụng của vòng bi công nghiệp hiện nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi skf là một mặt hàng được tiêu dùng rất phổ quát và đa dạng,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra khiến cho đa dạng dòng vong bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi skf có 1 nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vong bi skf có hai nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi với 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi

RS1:Vòng bi mang một nắp chắn bằng cao su.

loại vong bi này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là dòng vong bi rất thông dụng, rộng rãi mà được dùng đa dạng nhất.

2. vòng bi SKF tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. vong bi này là cái chẳng thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. dòng này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất mực. thường ngày thì hay ghép cặp hai vòng bi SKF loại này, chúng với giải pháp chịu được vận tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi skf đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vòng bi SKF này na ná đa số gắn hai vòng bi SKF tròn đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. mẫu vòng bi SKF này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả hai phía. chiếc vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vòng bi một mực.

…..vv…

vong bi tiêu dùng cho máy bơm nước

vòng bi SKF cho máy bơm nước. mang rât phổ quát dòng máy bơm nước trong khoảng cái phục vụ gia đình cho tới những dòng chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

thành ra vòng bi dùng cho máy bơm nước cũng chiếc lớn nhở khác nhau tùy chiếc kích cỡ khác nhau

vòng bi cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy các dạng phổ biến cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vong bi skf này thường phải có chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú hơi lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này tương đối to đòi hỏi vong bi theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước lớn thường được được sử dụng các vong bi skf như NU hoặc NJ là vòng bi SKF đũa 1 dãy có khả năng chịu tải và chịu lực to, tốc độ quay của vong bi lớn giải quyết được điều kiện khiến việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

có nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng vòng bi công nghiệp chúng tôi đủ khả năng phân phối cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những công trình nhà máy. những xí nghiệp. địa chỉ công ty để được giải đáp và tương trợ về khoa học của vòng bi SKF. cám ơn quý quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như số đông một số mẫu vong bi hãy địa chỉ đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Add Comment