Cách khắc phục việc học lệch các kỹ năng tiếng anh

Nổi tiếng về sự thông minh và ham học nhưng tiếng Anh lại luôn là điểm trừ của phần lớn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nguyên nhân chính đến từ việc thiếu môi trường để người học thực hành tiếng Anh hiệu quả.

Phương pháp và môi trường học không phù hợp

Ngay từ những bậc học phổ thông, học sinh Việt Nam đã “quen” với cách học khá thụ động bởi chủ yếu thời gian trên lớp của học sinh sẽ là để ghi chép lời thầy cô dạy cũng như việc “chờ” để học những kiến thức mới từ giáo viên… Đây là phương pháp học tốn nhiều thời gian, tuy nhiên lại không mang lại nhiều hiệu quả đặc biệt với những môn học cần sự tương tác cao như ngoại ngữ. Tại một số trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín hiện nay, phương pháp học đã được cải thiện hơn khi cam kết 100% giáo viên bản xứ với lớp học ít người để giáo viên có thể theo sát từng học viên. Tuy nhiên, những yếu tố này mới chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ, bởi học viên vẫn chưa thật sự chú trọng vào việc thực hành trên lớp hay việc giúp học viên hứng thú và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh.
Apollo 3600 – Học chủ động và Học toàn diện (với 4 kỹ năng)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Anh ngữ Apollo vừa giới thiệu một giải pháp cho những vấn đề về hiệu quả trong việc dạy và học tiếng Anh của người Việt – Chương trình dạy và học tiếng Anh cho người lớn – Apollo 3600 – áp dụng phương pháp FLIP hiện đại và phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Khác biệt hoàn toàn phương pháp dạy và học tiếng Anh truyền thống, với FLIP, học viên sẽ tự chuẩn bị bài trước thông qua chương trình E-learn đã được đội ngũ giáo viên bản ngữ biên soạn và xây dựng chặt chẽ phù hợp với chương trình thực hành trên lớp của học viên. Thời gian trên lớp, thay vì việc làm quen và học các kiến thức mới, lúc này, học viên sẽ dành toàn bộ thời gian để áp dụng những kiến thức đã tự chuẩn bị với bạn học và với giáo viên của mình. Khoảng thời gian học trên lớp sẽ thực sự hiệu quả bởi những kiến thức tự học của từng học viên sẽ được giáo viên chỉnh sửa, hỗ trợ và giải đáp thông qua các hoạt động trên lớp như việc thực hành hay thảo luận nhóm một cách hiệu quả nhờ mô hình lớp học ít học viên. Với cách học này, vai trò của giáo viên trên lớp sẽ là người kiểm tra, theo sát học viên, hướng dẫn thực hành, giải đáp và tạo động lực cho học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả nhất.
Không chỉ chú trọng phát triển các kĩ năng tiếng Anh, Apollo 3600 là sự kết hợp toàn diện giữa các giờ thực hành trên lớp với các họat động ngoại khóa, các buổi hội thảo và sinh hoạt chuyên đề giúp học viên hoàn thiện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Theo ông Khalid Muhmood – Đồng sáng lập tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo English: “Điểm yếu lớn nhất của học viên Việt Nam là sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Đó là lí do tại sao khóa học Apollo 3600 sẽ giúp tạo ra một môi trường ứng dụng tiếng Anh toàn diện nhằm tối đa hoá thời gian luyện tập của học viên với giáo viên một cách hiệu quả nhất.”
Chào mừng khai trương Apollo sẽ dành tặng 360 iPAD cho 360 học viên đầu tiên đăng ký học mới tại các trung tâm của Apollo 3600.

– Tại TPHCM: 277 Nguyễn Trãi, Quận 1

– Tại Hà Nội: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Để tìm hiểu thêm về phương pháp học mới và thú vị này hoặc các khoá học kĩ năng khác của Apollo, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 1800-6969

– Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish360.

Các dịch vụ của chúng tôi :

tieng anh giao tiep 

tieng anh thuong mai

luyen thi IELTS 

luyen thi TOEIC

Add Comment