Chống ngấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp triệt đặng 100% – Quy đệ trình xử lý chống ngấm tầng hầm đang sử dụng bị thấm ná

chống thấm cho thuê nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chông thấm dột từ tổ chức cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chống thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư. hiện giờ rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chong tham nhà vệ sinh công cộng chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm thấp là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh công cộng có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần nhà vệ sinh di động nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy liên quan với doanh nghiệp chống thấm dột chuyên nghiệp để xử lý chông thấm dột triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư là rất cao, mỗi ngày công ty đều nhận được dự án thi công chong tham nhà vệ sinh công cộng tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh công cộng tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh di động rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chong tham nhưng không hiệu quả, hãy can dự với đơn vị để có được cách thức chống thấm dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư hiệu quả nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành chống thấm, chúng tôi đưa ra nhiều biện pháp chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng hàng ngũ thợ lành nghề. Tìm ra duyên cớ thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, áp dụng kỹ thuật chong tham ngược để thi công chống thấm trần nhà vệ sinh.

Thành công trong rất nhiều dự án chong tham nhà vệ sinh công cộng chung cư, đơn vị nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày một tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chính là mấu chốt trong sự tồn tại lâu dài của một tổ chức, hiệu quả công tác là điều mà chúng tôi hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chong tham nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chong tham tiền tiến, vật liệu chong tham chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để dịch vụ thi công chong tham cho thuê nhà vệ sinh cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chông thấm dột nhà vệ sinh triệt để.

– Nhận tham vấn và thi công chống thấm cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chông thấm dột dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng khu chung cư tiện tặn tới khách hàng.

Quy trình xử lý chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chống thấm tầng hầm là một trong những tiêu chí xét giấy tờ trúng thầu xây dựng hiện nay. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí khăng khăng trong lòng đất nhằm kiệm ước diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được bộc lộ ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn cùng quan trọng. Do đó, việc đảm bảo tính bền vững cho tầng hầm bằng các giải pháp chông thấm dột dột là điều rất cần thiết, ngay cả khi đã đi vào hoạt động.

Các dấu hiệu nhận diện tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

duyên do khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chống thấm tầng hầm qua loa, không đúng yêu cầu kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– nguyên liệu chống thấm dột được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không bảo đảm chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không đảm bảo chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm đảm bảo việc xử lý chống thấm có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để căn do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chống thấm trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chong tham tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chong tham xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần chú ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần chú ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hiện chông thấm dột dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí hiểm yếu.

Nếu bạn cần thông báo khác về chông thấm dột xây dựng như chông thấm dột dột nhà vệ sinh công cộng, chong tham hố thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham mưu miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh chia sẻ kiến thức chuyên sâu cùng bạn!

Add Comment