Chống thấm nhà vệ đơm chung cư chuyên nghiệp triệt đặt 100% – Quy đệ xử lý chống thấm lùng bung còn dùng bị thấm ná

chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều đề xuất chong tham từ doanh nghiệp cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chống thấm dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư. hiện giờ rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chống thấm cho thuê nhà vệ sinh chung cư tại Hà Nội là việc làm cần thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm ướt là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh công cộng có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần nhà vệ sinh công cộng nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy liên hệ với đơn vị chống thấm dột chuyên nghiệp để xử lý chong tham triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chống thấm nhà vệ sinh di động chung cư là rất cao, mỗi ngày dịch vụ đều nhận được dự án thi công chong tham nhà vệ sinh di động tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột cho thuê nhà vệ sinh tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên cho thuê nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chông thấm dột nhưng không hiệu quả, hãy liên tưởng với chúng tôi để có được phương pháp chông thấm dột dột nhà vệ sinh chung cư hiệu quả nhất.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chống thấm, đơn vị đưa ra nhiều giải pháp chong tham nhà vệ sinh di động chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng hàng ngũ thợ lành nghề. Tìm ra nguyên nhân thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, vận dụng kỹ thuật chông thấm dột ngược để thi công chong tham trần nhà vệ sinh di động.

Thành công trong rất nhiều dự án chống thấm nhà vệ sinh công cộng chung cư, công ty nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chính là mấu chốt trong sự tồn tại lâu dài của một công ty, hiệu quả công tác là điều mà chúng tôi hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chống thấm nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chống thấm tiên tiến, nguyên liệu chống thấm chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để công ty thi công chông thấm dột cho thuê nhà vệ sinh cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chông thấm dột nhà vệ sinh công cộng triệt để.

– Nhận tham vấn và thi công chống thấm cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chông thấm dột dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chống thấm nhà vệ sinh di động khu chung cư tằn tiện tới khách hàng.

Quy trình xử lý chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chong tham tầng hầm là một trong những tiêu chí xét hồ sơ trúng thầu xây dựng hiện thời. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí cố định trong lòng đất nhằm tiện tặn diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được miêu tả ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn xiết quan trọng. Do đó, việc đảm bảo tính vững bền cho tầng hầm bằng các giải pháp chông thấm dột dột là điều rất cần thiết, ngay cả khi đã đi vào di chuyển.

Các dấu hiệu nhận mặt tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời kì dài.

căn do khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chống thấm tầng hầm sơ lược, không đúng đề xuất kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– nguyên liệu chống thấm dột được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không đảm bảo chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không bảo đảm chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chông thấm dột tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm giá rẻ có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để nguyên cớ gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chống thấm trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chông thấm dột tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chống thấm xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần chú ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần lưu ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hành chong tham dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí trọng yếu.

Nếu bạn cần thông tin khác về chong tham xây dựng như chống thấm dột nhà vệ sinh di động, chong tham hố thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tham vấn miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh san sớt kiến thức chuyên sâu cùng bạn!

Add Comment