cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

phân phối vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể tháo dỡ rời, và mang 1 vai tốt và 1 vai cao. sở hữu vai chặn thấp với chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính vì vậy nên mẫu này chịu được chuyển vận rất to. mang 2 mẫu : dòng được kiểu dáng căn bản chẳng thể lắp cặp được và dòng được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: với ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với vòng bi đỡ chặn một dãy. dòng này chịu được vận tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 chiếc : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và ổ bi 2 dãy đỡ chặn có vòng trong 2 nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được bề ngoài giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : vòng bi xúc tiếp bốn điểm với ngoài mặt cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: mang con lăn dạng cầu để cân xứng sở hữu trường hợp sở hữu sự lệch góc với đường lăn và giảm sức ép tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được thiết kế dựa trên kiểu dáng của vòng bi đỡ chặn hai dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. với 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các mẫu vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang phần nhiều những chủng dòng, nguồn cội. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, chi phí rẻ nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ hồ hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi SKF được dùng rất phổ thông và rộng rãi trong các lĩnh vực, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung cấp…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Đánh giá 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF sở hữu 1 nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vòng bi công nghiệp có hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi skf đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như hồ hết các mẫu vong bi hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phường Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment