cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vong bi.

cung ứng vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những chiếc vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : mẫu ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. loại này không thể tháo rời, và mang một vai thấp và một vai cao. với vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành một ổ chính cho nên nên dòng này chịu được tải rất to. sở hữu hai loại : chiếc được mẫu mã căn bản không thể lắp cặp được và mẫu được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: có bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu ổ bi đỡ chặn một dãy. chiếc này chịu được tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. mang 3 mẫu : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và vòng bi hai dãy đỡ chặn có vòng trong hai nửa.

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là dòng được mẫu mã giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : vòng bi tiếp xúc bốn điểm với kiểu dáng cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để cân xứng với trường hợp với sự lệch góc có đường lăn và giảm sức ép tới các con phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên mẫu mã của ổ bi đỡ chặn hai dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. chiếc này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. mang 4 dạng thiết kế : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang hầu hết các chủng dòng, nguồn gốc. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, giá thành phải chăng nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi công nghiệp được sử dụng rất nhiều và phổ quát trong các lĩnh vực, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cùng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi có một nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi công nghiệp với hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi SKF sở hữu hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi skf

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi SKF đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi công nghiệp đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như hồ hết những dòng vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phường Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment