cung ứng vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng có góc xúc tiếp 40 độ. dòng này chẳng thể tháo rời, và sở hữu 1 vai rẻ và một vai cao. có vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành một ổ chính do đó nên mẫu này chịu được chuyên chở rất to. mang 2 cái : dòng được thiết kế cơ bản không thể lắp cặp được và cái được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. chiếc này chịu được chuyển vận dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 cái : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi hai dãy đỡ chặn với thêm nắp che chắn và vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được thiết kế giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được ngoài mặt thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : vòng bi xúc tiếp bốn điểm có ngoại hình căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương hợp mang trường hợp mang sự lệch góc sở hữu đường lăn và giảm sức ép đến tuyến phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được ngoài mặt dựa trên ngoại hình của vòng bi đỡ chặn 2 dãy mang góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. có 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu đông đảo các chủng mẫu, nguyên cớ. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, tầm giá tốt nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ tất cả – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vong bi skf được sử dụng rất phổ thông và rộng rãi trong các ngành, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Đánh giá một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi SKF sở hữu hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vong bi có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi

– RS1:Vòng bi mang một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như hồ hết những mẫu vong bi skf hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment