đài loan đi không muốn về vì thu nhập cao

TUYỂN GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN LƯƠNG CAO, BAY TRONG 1 THÁNG

 

Hiện nay. Công ty chúng tôi cần tuyển 120 lao động nữ đi xuất khẩu lao động đài loan làm việc Khán hộ công Gia đình tại Đài Loan (giúp việc gia đình). Đây là một chương trình được đông đảo người lao động quan tâm và đăng ký tham gia. Những ưu nổi của chương trình giúp việc gia đình tại Đài Loan như: Phí rẻ, xuất cảnh nhanh, lương cao… , hỗ trợ thủ tục vay vốn khi người lao động có nhu cầu vay vốn ngân hàng để đi làm giúp việc tại Đài Loan.

 

1, Điều kiện tham gia:

-Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao >150cm , nặng >42kg

-Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về.

-Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn có thể tham gia)

2, Quyền lợi của người lao động:

– Thời hạn hợp động: 03 năm.

– Lương cơ bản: Cam kết không dưới 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 12,000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác (nếu có). Bình quân mỗi tháng người lao động bỏ ra từ 14-16 triệu gửi về gia đình

– Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người lao động với mức bồi thường tối thiểu  khoảng 210.000.000 đồng

– Sau khi hết hạn hợp đồng về nước, người lao động có thể tích lũy từ 250-300 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh

3, Tổng chi phí tham gia

– Tổng chi phí tham gia là 2.036 USD (khoảng 50 triệu VNĐ). Số tiền này đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo, dịch vụ hồ sơ giấy tờ và vé báy bay của người lao động

– Trong trường hợp người lao động có nhu cầu vay vốn ngân hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho người lao động bộ hồ sơ vay vốn theo định quy định từ phía ngân hàng đề ra

– Người lao động chỉ phải nộp chi phí khi chuẩn bị xuất cảnh.

4, Thời gian xuất cảnh

– Thời gian xuất cảnh khoảng 1,5 – 2 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ.

5, Hồ sơ cần chuẩn bị

– Hộ chiếu. (làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh “thường nằm gần công an tỉnh”)

– Tư pháp (giấy xác nhận không có tiền án tiền sự (làm ở công an tỉnh – hoặc cục quản lý xuất nhập cảnh ở hà nội)

– Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thông, bệnh viện E. tại hà Nội)

– Toàn bộ giấy tờ khác sẽ do cty cung cấp.

Tuyển giúp việc gia đình Đài Loan .Miễn chi phí học ,ở ( tương đương 3tr) .Cho nợ phí trả dần .

Cục Quản lý cần lao ngoài nước thuộc Bộ lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa có văn bản cho phép doanh nghiệp (DN) xuất khẩu cần lao tuyển dụng lao động giúp việc gia đình (GVGĐ) và thuyền viên tàu cá đánh bắt gần bờ sang Đài Loan làm việc. ( Xem văn bản chính thức )

Do nhu cầu đi giúp việc gia đình Đài Loan tăng cao nhưng chưa có nhiều người đi vì đa phần chị em và gia đình đo đắn về mức tổn phí cao so với tình hình tài chính gia đình .Công ty đơn vị có chương trình dành riêng cho lao động ít vốn nhưng có nhu cầu đi giúp việc gia đình Đài Loan như sau :

  • Miễn chi phí học đào tạo ngoại ngữ nghiệp vụ và ở tại công ty đến lúc xuất cảnh
  • Đóng cọc trống trốn tại Việt Nam 500$ và sang Đài Loan trả dần phí trong 8 tháng mỗi tháng trả khoảng 5tr

Nếu cần lao đã có điều kiện thì phí tổn đi liên can trực tiếp cán bộ tuyển dụng
Cam kết phí đi rẻ nhất thị trường .

tâm tư về công việc giúp việc gia đình tại Đài Loan :

IFrame

Điều kiện tuyển dụng nữ giúp việc gia đình đài loan?

– Nữ, tuổi 25- 45,ưu tiên cần lao đã đi Đài Loan về. Cần lao chưa biết tiếng sẽ được tập huấn từ 1 đến 2 tháng.

– Sức khoẻ tốt, chịu khó, chịu khổ, không mắc các bệnh: HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim mạch, các loại bệnh mạn tính …

– Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự

Lương và các chế độ của giúp việc gia đình Đài Loan như thế nào ?

– Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn đến 12 năm

  • Lương cơ bản: 17.000 Đài Tệ/tháng (tương đương 12.600.000 đ/tháng). Thêm giờ : 4 ngày chủ nhật x 583 Đài tệ = 2.332 Đài tệ
  • Tổng thu nhập: 19.832 Đài tệ/tháng (Tương đương 14.300.000 đ/tháng)

– Được Chủ sử dụng cung cấp miễn chi phí ăn, ở, và các chế độ khác theo luật lao động của nước sở tại.

Kế hoạch tập huấn giúp việc gia đình đài loan :

– lao động đã đi Đài Loan về ( tập trung khi đã trúng tuyển)

– cần lao chưa biết tiếng, đào tạo tại Việt Nam về tiếng và nghề: gồm nấu ăn theo các món, sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong gia đình như máy giặt, máy hút bụi, lò vi song, chăm sóc người già, trẻ em….

Lịch tuyển dụng và thời kì xuất cảnh giúp việc đài loan bao lâu?

– Tuyển liên tiếp tất cả các tháng và ngày trong tuần ( thứ 2-thứ 6) do nhu cầu phía Đài Loan khá lớn.( xem 1 số tuyển dụng đài loan tiêu biểu phía dưới cùng )

– Hình thức tuyển: Sơ tuyển và tuyển trực tiếp, Người cần lao khi lên sơ tuyển mang theo CMT, Hộ chiếu (hoặc giấy hứa lấy HC), 20 ảnh 4×6 phông nền trắng, kết quả thử máu Viêm gan B, C, HIV, tim la .

– thời gian xuất cảnh: 30 ngày ( không tính thứ 7, CN và những ngày lễ theo quy định ) sau khi NLĐ trúng tuyển và nộp đầy đủ hồ sơ, trách nhiệm tài chính

Người đi cần lao giúp việc đài loan có được vay vốn Ngân hàng?

– tổ chức làm đầy đủ thủ tục theo quy định của ngân hàng nhà nước để người cần lao được vay vốn ngân hàng đi XKLĐ theo chính sách hỗ trợ của Nhà nước nếu có nhu cầu vay vốn.

Các ưu đãi vượt trội dành cho cần lao giúp việc đài loan :

1. MIỄN_PHÍ toàn bộ chi phí ăn ở và tiền học tổn phí cho cần lao từ khi đăng kí nhập học đến khi bay. ( Dự kiến tầm 1-2 tháng. Phí được tài trợ miễn tổn phí 300$ ~ 6 triệu). Chi phí thấp. Tương trợ vay vốn và cho nợ phí xuất cảnh lên đến 100%. Ưu tiên chị em chọn địa điểm đến như Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam…
2. Cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, giáo viên giàu kinh nghiệm, nồng nhiệt, chu đáo. Mang đến cho người cần lao cảm giác thân thiết như một gia đình.
3. Hàng ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, xử lý hồ sơ giấy tờ nhanh gọn tiêu chuẩn. Cam kết trong vòng 1-2 tháng từ ngày nhập học là cần lao sẽ xuất cảnh với đầy đủ kiến thức cần thiết về GVGĐ tại Đài Loan.
4. Tất cả các CHỦ đều được nhân viên công ty thẩm định rõ ràng, chuẩn xác và có lựa chọn. Yên ổn tâm #CHỦ_TỐT. Mọi vấn đề phát sinh nếu có đều được giải quyết mau chóng, chuyển chủ trong vòng 1 tuần.

Đơn hàng tuyển giúp việc Đài Loan :

Đơn giúp việc gia đình Đài Loan hẹn Tú Nga : gia đình tại Đài Nam,nhà có 2 người , có người già: cụ ông 84 tuổi, cao 170, nặng 48, vẫn có thể cử động đi lại được. Nhà rộng 120m2 có 4 tầng. Nội dung công việc: chăm chút người già: đỡ, thoa bóp bộ hạ, đưa đi dạo,.. Nấu 3 bữa ăn , làm việc nhà, giặt là, rửa bát đũa,.. Được tham dự các loại bảo hiểm theo quy định, không mất tiền ăn ở. Làm việc toàn thời gian không nghỉ. Đề xuất nữ cao 152 trở lên, cần nặng 48kg trở lên, 36 tuổi trở xuống.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Nam : nội dung công tác là giúp việc gia đình và coi sóc 01 cụ bà 77 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 1 TẦNG . Được cung cấp 3 bữa ăn miễn phí, miễn phí tiền vé phi cơ nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Yêu cầu 01 lđ nữ khỏe mạnh, đáp ứng được đề nghị công việc.

Đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Nam : nội dung công việc là giúp việc gia đình và chăm chút 01 cụ bà 88 tuổi. NHÀ CHỦ CÓ 3 TẦNG. Được cung cấp 3 bữa ăn miễn chi phí, miễn tổn phí tiền vé máy bay nếu làm đủ 3 năm về nước, được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm. Cụ bà vẫn có thể đi lại được. Đề nghị 01 nữ lđ khỏe mạnh, đáp ứng được đề xuất công việc.

Chủ nhà nhan lệ quyên, tp tân bắc, nhà có 5 ng, cần 1 gv chăm chút ông cụ 73 tuổi, 175/73kg, ông cụ bị trúng gió,toàn thân k hoạt động được, ngồi xe lăn. Tuy nhiên làm việc nhà: nấu cơm 3 bữa, giặt xống áo, thu vén nhà cửa. Quota có sẵn.
Chủ nhà luyện quang đãng thành, tp tân bắc, nhà có 4 ng, cần 1 gv coi ngó ông cụ 93 tuổi, 170/45kg, ông cụ bị liệt nửa thân dưới. Ngoài ra làm viêc nhà: nấu cơm 3 bữa, giặt quần áo, quét dọn nhà cửa, quota có sẵn.
Chủ nhà lưu quế hòa, tp tân bắc, nhà có 2 ông bà già, cần 1 gv coi sóc ông cụ, 62 tuổi, 168/59kg, ông cụ bị trúng gió, liệt toàn thân k hoạt động được,. Tuy nhiên làm việc nhà nấu cơm, giặt áo quần, dọn dẹp nhà cửa, quota có sẵn

Xem thêm các đơn hàng giúp việc gia đình khác tại đây:

Công ty xuất khẩu lao động-HALASUCO là công ty nhà nước đứng tốp 10 trong tốp các công ty xuat khau lao dong uy tín của BỘ LAO ĐỘNG.

MR Sơn 01265 444 444 ( Cán bộ công ty gọi lại cho lao động tư vấn miễn phí ).

Add Comment