Địa chỉ chuyên cung cấp xe gom rác thải đẩy tay 500 lít rẻ nhất tại Hà Nội

Xe rác chạy tới và cứ đứng giữa đường, một “cánh tay” dài thò ra gắp thùng rác inox để trên hè.

Hiện nhiều thành phố tại Mỹ đã sử dụng những chiếc xe rác chạy khí nén tự nhiên CNG, đồng thời việc gom rác là tự động. Mỗi xe chỉ cần lái xe mà không có công nhân thu nhặt.

Giữa năm 2012, Cơ quan quản lý chất thải của Mỹ đặt mục đích thay thế hơn 18.000 chiếc xe rác ồn ào và ô nhiễm với động cơ dầu trên cả nước bằng những cỗ máy chạy khí nén, lặng tĩnh và thân thiện hơn với môi trường. Mặt kinh tế và khả năng hoàn vốn của dòng xe này được cho là mạnh hơn bất cứ công nghệ nào khác.

Đầu tháng 8, chính quyền thành phố Spokane, bang Washington giới thiệu 4 chiếc xe rác chạy khí nén trước hết được đưa vào sử dụng và lên kế hoạch có một đội 20 xe cho đến cuối năm. Tỉnh thành cũng dự kiến thay thế toàn bộ xe động cơ dầu trong vòng 7 năm tới. Khả năng tùng tiệm phí tổn nhiên liệu khoảng 1 triệu USD mỗi năm khi tất cả xe chạy dầu được thay thế.

Trong khi đó, xe gom rác tự động đã được đưa vào sử dụng từ trước đó. Có nhiều dạng cánh tay robot, có thể nằm phía trước, phía sau hoặc bên khuông xe. Ngoại giả là một số dạng xe gom rác khác nhau, từ đổ thùng rác, hút bụi trên đường phố, gom hàng hóa bỏ đi đã được chằng buộc gọn… Và tất cả đều điều khiển tự động.

Xe gom rác thải đẩy tay 500 lít

Cung cấp, báo giá xe gom rác thải đẩy tay 500 lít, xe gom rác 500l dung tích lớn, bằng tôn, có 3 bánh xe tại Hà Nội, tp HCM và trên toàn quốc. Hỗ trợ chuyển vận, giao hàng đến tận nơi. Địa chỉ chuyên cung cấp xe gom rác thải đẩy tay 500 lít rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp HCM và trên toàn quốc. Xe gom rác 500L được làm từ chất liệu thép phun sơn chống gỉ và tôn mã kẽm, với thiết kế có 3 bánh xe, có tay đẩy thuận tiện cho việc vận chuyển lượm lặt rác. Bên cạnh đó đơn vị còn có rất nhiều loại xe thu lượm rác với kích thước xe rác khác nhau từ 300 lít, 400 lít, 500 lít. Sản phẩm xe lượm lặt rác thải dung tích lớn được sử dụng nhiều tại các tỉnh thành lớn, những nơi có lượng rác thải lớn, xe có độ bền cao nên có thể để ngoài trời.

thông tin xe thu gom rác đẩy tay 500l: – khung xe được làm bằng ống tuýp đen hoặc mạ kẽm Ф33.5x2mm, sơn 2 lớp sơn đen và sơn chống gỉ. – Thùng bằng tôn mạ kẽm đủ độ dày chính xác 1mm. Bao vòng vo thùng được làm bằng thép V40x40,V50x50, sơn chống gỉ và sơn ghi. – Bánh cao su đúc liền vành được lưu hóa có độ chống mài mòn cao. – Vong bi chuyển động là loại vòng bi ngoại 6205 – Biên dạng thùng chứa: côn lượn phía đáy thùng – Chiều cao nâng dùng càng gắp: 1.025 mm – Bánh xe chịu tải: 2 chiếc Ф550 mm. Bánh xe dẫn hướng: 01 chiếc Ф250 mm – kích tấc tổng thể: 1.320 x 1.050 x 1.030 mm – kích tấc thùng chứa: 1.060 x 800 x 830 mm – Bảo hành 12 tháng.

Tính năng ưu việt của xe gom rác 500l: – Sản phẩm xe thu gom rác có tính cơ động cao, ăn nhập với công tác nhặt nhạnh chất thải rắn tại các tuyến phố, ngõ nhỏ, vùng nông thôn hoặc ngoại ô. – Vận chuyển xe nhẹ nhõm, ít tốn sức của nhân công – Khả năng chứa rác lớn – Chiều cao thùng ăn nhập với các loại xe cẩu rác bây giờ trên thị trường. Doanh nghiệp CP thương nghiệp và giao dịch Hành Tinh Xanh địa chỉ chuyên cung cấp, báo giá xe thu gom rác đẩy tay số lượng lớn, với nhiều loại dung tích, kích tấc xe rác khác nhau, giá rẻ. Khách hàng mua sản phẩm được đơn vị tương trợ vận tải trên toàn quốc.

Xe nhặt nhạnh rác đẩy tay 3 bánh

Chuyên bán, báo giá xe gom rác, xe lượm lặt rác đẩy tay di động 3 bánh giá rẻ nhất với dung tích 400l, 500l, 660 lít tại Hà Nội. Nhiều chất liệu tôn, thép phun sơn… Giá rẻ nhất, tương trợ vận chuyển. Thông báo xe nhặt nhạnh rác đẩy tay 3 bánh: – Xuất xứ: Hàng nhập khẩu – Bảo hành: 12 tháng – Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh được bổ sung phụ gia tăng độ bền bỉ và chống va đập. – Màu sắc: Mầu xanh da trời – Dung tích: 350L – Size: (L)1340mm x (W)900mm x (H)1040mm

– Xe thu lượm rác được làm bằng chất liệu nhựa HPDE được phủ UV bên ngoài đựng được nhiều loại rác, tránh được sự oxi hóa khi để ngoài trời. Sản phẩm có bề mặt trơn nhẵn dễ dàng vệ sinh, không làm đọng lại mùi hôi thối. – Xe gom rác có khuông được làm bằng sơn thép phun sơn tĩnh điện kiên cố, tay đẩy thuận tiện cho người vệ sinh

– Lốp cao su được đúc liền vành chống mài mòn cao, chịu được áp lực lớn, không cần bảo dưỡng, – Sản phẩm được làm bằng nhựa HPDE kết hợp với sườn thép nên khối lượng chưa tới 40kg, nhẹ hơn nhiều so với sản phẩm được làm bằng tôn.

Ưu điểm của sản phẩm xe lượm lặt rác đẩy tay 3 bánh: – thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển. – Toàn bộ thùng rác inox được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác inox không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng. – Bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng – Sử dụng dễ dàng đối với các loại công cụ vận tải rác hiện tại.

Đặc biệt thùng rác công cộng có hệ thống phanh sử dụng dễ dàng hỗ trợ cho người vệ sinh khi đi qua đoạn đường dốc, hay đông người thùng rác công cộng có bánh xe bằng cao su vận chuyển dễ dàng, ít tốn sức của người lượm lặt rác Dung tích chứa lên tới 450 lít nên có khả năng chứa được rác lớn Chiều cao của sản phẩm ăn nhập với các loại xe cẩu rác hiện thời trên thị trường.

http://hathanheco.com/mua-xe-gom-rac-o-dau-thi-uy-tin-va-gia-tot-nhat

Add Comment