đông y thầy toàn với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Điều khiến bạn nên đến với nhà thuốc đông y thầy toàn là gì?

BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN GIÀU NHÂN ÁI: Đội ngũ y bác sĩ đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

THUỐC CHUYÊN ĐẶC TRỊ CHỈ CÓ TẠI ĐÂY: Với vị thuốc đặc biệt được điều chế từ thiên nhiên sẽ mang đến an toàn cũng như công dụng bất ngờ khi sử dụng thuốc mà chúng tôi mang lại.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO : Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN: Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

CHI PHÍ TỐI ƯU: 100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

dong-y-thay-toan
dong-y-thay-toan

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh

Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể

Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất

Thông báo đầy đủ thông tin bệnh tình, không che giấu

Tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân

Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị

Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía người bệnh

Add Comment