Giới thiệu bay xót thương tiệm vong bi NSK

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi NTN

vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vòng bi rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi cong nghiep đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. công ty được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của công ty vong bi cong nghiep này là ông Asaka St. hiện giờ, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 nhà nước.

vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vòng bi công nghiệp rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vòng bi skf này là ông Asaka St. hiện giờ, vòng bi skf NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên ổn Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vong bi NSK

– NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất dung nhan vào việc sản xuất vòng bi skf.

 vòng bi skf NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chính xác cao.

– vòng bi công nghiệp NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tùng tiệm được phí và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

– vong bi NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông báo cần thiết về hãng vòng bi

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vong bi cong nghiep bạc đạn, trung tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi skf khắp tại toàn thế giới, và ngày nay có hơn 200 đơn vị và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi skf thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi skf cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vong bi phù hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi skf này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi ,cỡ nhỏ vòng bi skf đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vong bi đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi công nghiệp đũa hình mặt cầu, vòng bi công nghiệp đũa hình côn, vong bi đỡ chặn xúc tiếp, vòng bi đũa và các chủng loại khác.

ngoại giả, SKF cũng cung cấp hàng loại dụng cụ về sửa sang vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vong bi,để vòng bi mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Add Comment