Giới thiệu chạy hãng vòng bi ntn- áp dụng cụm từ vòng bi hiện nay tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên đất nước Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 im nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi skf lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn trái đất. vòng bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

tuy nhiên, tuổi thọ của vòng bi công nghiệp này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều chi phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được bảo đảm, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

vận dụng của vong bi cong nghiep hiện thời tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vong bi là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi skf có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi cong nghiep này chịu được tải trọng hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi công nghiệp rất thông dụng, phổ quát mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi công nghiệp Hùng Anh

2. vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc tiếp xúc. vòng bi này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoại giả lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có giải pháp chịu được tải dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vòng bi này rưa rứa gần như gắn 2 vong bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi công nghiệp này có khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi công nghiệp này được sử dụng như vòng bi công nghiệp cố định.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi đẹp nhất, Hãy liên hệ với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Add Comment