Giới thiệu chi tiết về vòng bi IKO – Vòng bi NTN

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi skf trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vòng bi IKO – Thương hiệu vong bi nổi danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi IKO là nhãn hiệu vong bi được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tác và vận dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vòng bi skf IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt xác thực các thay đổi để đáp ứng những đề xuất ngày một đa dạng trong môi trường sinh sản công nghiệp. . Bây giờ vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi skf lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vong bi cong nghiep lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi skf khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi skf tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sản xuất vòng bi skf IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi công nghiệp IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi khác. Vòng bi skf IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, bởi thế những sản phẩm vòng bi skf thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vong bi IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, kiệm ước năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ lừng danh với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vong bi khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực di chuyển sinh sản máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi công nghiệp IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vong bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi và các bộ phận xung vòng quanh

+ bảo đảm chuẩn xác kích tấc và tình trạng các phòng ban tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tru vòng bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tuột chất lượng.

– Giu vòng bi và môi trường xung nói quanh nơi vòng bi được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

4. Vòng bi NTN

vong bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi NTN được thành lập trên tổ quốc Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 nhà nước trên toàn địa cầu. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vong bi cong nghiep lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn trái đất. Vòng bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn lặng tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vòng bi skf này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều tổn phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi công nghiệp đẹp nhất, Hãy can dự với chúng tôi:

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

 

Add Comment