Giới thiệu phai hãng ổ bi ntn- Ứng dụng mức ổ bi bây chừ tại việt trai

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi cong nghiep của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi cong nghiep NTN được thành lập trên đất nước Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn địa cầu. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 lặng nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vong bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vong bi cong nghiep NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên ổn tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

tuy nhiên, tuổi thọ của vong bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí tổn cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được bảo đảm, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

ứng dụng của vong bi cong nghiep hiện giờ tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi skf rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi skf. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi skf có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vong bi cong nghiep có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi skf

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi cong nghiep này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi công nghiệp Hùng Anh

2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc tiếp xúc. vong bi cong nghiep này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoại giả lực dọc trục chịu theo một hướng nhất thiết. thông thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi loại này, chúng có giải pháp chịu được tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vong bi này tương tự gần như gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi skf này có khả năng chịu chuyên chở hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vong bi cong nghiep này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất mực.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy liên can với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Add Comment