Giới thiệu phăng thương tiệm vòng bi skf NSK

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi công nghiệp

vòng bi NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi skf đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của đơn vị vong bi cong nghiep này là ông Asaka St. hiện nay, vong bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 quốc gia.

vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất nổi danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của công ty vòng bi này là ông Asaka St. hiện giờ, vong bi cong nghiep NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các nhà nước trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 yên Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vòng bi NSK

– NSK luôn ứng dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất dung nhan vào việc sản xuất vòng bi công nghiệp.

 vòng bi công nghiệp NSK có độ bền và độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.

– vong bi cong nghiep NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tiết kiệm được tổn phí và các loại thiết bị máy móc được đảm bảo hơn.

– vòng bi công nghiệp NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông tin cấp thiết về hãng vòng bi NSK

SKF là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi skf bạc đạn, trung tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trung tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi khắp tại toàn thế giới, và hiện tại có hơn 200 đơn vị và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 viên chức, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vong bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vòng bi công nghiệp cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi công nghiệp bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vong bi ăn nhập nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi công nghiệp này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi ,cỡ nhỏ vong bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi skf cầu, vòng bi công nghiệp đũa hình trụ, vong bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi công nghiệp đũa và các chủng loại khác.

ngoài ra, SKF cũng cung cấp hàng loại dụng cụ về tu bổ vong bi, công cụ giám sát dầu mỡ công nghiệp và vòng bi công nghiệp,để vong bi mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi công nghiệp này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

công ty TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Add Comment