giới thiệu vòng bi NSK những điều cần biết đặt lựa đặt ổ bi phanh nhất

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi  NSK

vong bi cong nghiep NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi cong nghiep đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở đơn vị ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của đơn vị vòng bi này là ông Asaka St. bây chừ, vòng bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước.

 

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi skf rất nổi danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. tổ chức được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của công ty vòng bi này là ông Asaka St. hiện giờ, vong bi cong nghiep NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một mạng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 lặng Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vong bi cong nghiep NSK

– NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất nhan sắc vào việc sinh sản vòng bi công nghiệp.

 vòng bi công nghiệp NSK có độ bền và độ xác thực cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.

– vong bi NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng kiệm ước được phí tổn và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

– vòng bi skf NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

Những dấu hiệu để có thể chọn lựa được vòng bi skf tốt nhất

Chính vì thị trường vòng bi skf ngày nay rất đa dạng nên việc lựa chọn để mua được vong bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi cong nghiep như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi tốt, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì bây chừ có rất nhiều chủng loại vòng bi, có nhiều hãng vong bi cong nghiep khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về loại vong bi đang dùng cũng như loại nào thích hợp với môi trường và loại máy đang dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vong bi hiện tại rất đa dạng nên việc tuyển lựa để mua được vòng bi skf tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được loại vong bi cong nghiep tốt, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý chuyển động của chúng, không nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì bây chừ có rất nhiều chủng loại vong bi cong nghiep, có nhiều hãng vòng bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về loại vòng bi đang dùng cũng như loại nào thích hợp với môi trường, loại máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

Dấu hiệu nhận biết vong bi chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng loại đúng quy cách, chất lượng đảm bảo tốt, chịu trọng tải cao. Khi vận hành không phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ sai lệch không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, giá thành đắt nhưng vẫn bảo đảm chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • Quá trình di chuyển được đảm bảo cẩn thận, tránh va đập hư hỏng

   chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập : http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

 

Add Comment