Ký mỏ ác hoảng hồn mực người phụ nữ sống chung đồng kẻ áp nhân dãy xê ri: tớ tưởng rằng trui hỉ qua đời rồi

Delia Balmer, 67 tuổi, một nó lố y hưu sống tại London, Anh, hãy đương những vệt yêu thương chẳng thể lành lại sau những giống hả qua đồng gã giết thịt người dãy xê ri John Sweeney.
 
Cách đây chả lâu, bà Delia Balmer – đơn người phụ nữ 67 giai đoạn sống tại London, Anh, hỉ tường thuật lại cá sống kinh hồn cụm từ tôi cùng kẻ làm thịt người quán loạt John Sweeney.

thằng đờn ông nè hả hoi vào những dấu thương xót thân và thay đổi cá sống cụm từ người đàn bà này trong suốt vụ hành hung năm 1994, chỉ vài ba ngày trước phang hoá.

Đén tận bây chừ, bà Delia hử chẳng thể quên cảm giác sắp tê tê hơi thở chung cuộc chốc nằm trên bậc cửa nhà tớ. Chỉ một tã trước đó, người bạn nam – John Sweeney thoả sử dụng rìu và đơn con dao cùn tấn công và bỏ kệ xác bà đến qua đời.

Trước đó, người đàn bà nè không hề biết thằng bạn nam là một kẻ thịt người quán loạt.

Nạn nhân dịp trước cụm từ John nhỉ giò may mắn như bà Delia hồi canh thoả bị thằng làm thịt một cách man rợ cạ rìu. Sau lát ra tay ám sát Delia, John còn giết mổ thêm đơn người đàn bà khác – cũng là bạn gái mực tàu gã.

biếu tới nay, cảnh xáp hử có chửa tìm kiếm ra tung tích thầy giáo người đàn bà khác cũng giàu quan hệ đồng John. Cảnh xáp e dè rằng hụi cũng có kết cuộc thảm thương như người bạn gái sau Delia.

Bà Delia nhai lại việc trui nhỉ bị cuộn vì John như cụ này. gia tộc gặp rau dọ đầu tại Skelmersdale cận Liverpool, trong đơn dính dấp rượu ra năm 1991.

John nói rằng nó tiến đánh nghề xây dựng website và rất hay là dận ẩn lịch. Delia cựu là người gốc Úc, hử kiêng sống tại Israel và Mỹ trước đại hồi định cư tại London thành ra đồng chia sẻ thị hiếu quách đẩn lịch với John.

đồng bản tính mực tàu tớ, ngơi mau chóng thao bí bà Delia. John buộc đầu cùng những cược điện thoại liên tục và càng ngày càng kiểm rà nối đó là dọa làm thịt và cưỡng hiếp bà.

lùng thời gian đầu năm 1994, sau hồi hương trải qua những dò khoẻ hành mực John, bà Delia nhỉ trở thành con tin tức trong chính ngôi nhà mức trui.

trong suốt vòng đơn văn bằng liên tục, John tấm Delia ra giường, cưỡng bức và doạ dọa làm thịt Delia lạ dao nhà bếp nếu như bà ấy hét lên.

ô dù sống sót sau mùa tiến công đẫm máu, bà Delia chẳng hi vọng tui là người may mắn. "Theo những hệt mình biết, trui hử chết" – chỉ ra những lốt xót thương trên cơ thể, bà Delia nói.

"Đây giò giả dụ là tao, đây là cái giống đấy khác, John Sweeney thoả giết Delia trên những bậc vỉa hè me tông rồi" – Bà Delia san sẻ.

Trước lót bị tấn công năm 1994, Bà Delia hử phát hiện thời vào đơn túi vải vóc của John. đằng trong chiếc túi chứa chấp phương diện me, dải dãy, bít tất tay và hơn 300 buộc xâm chiếm và bài thơ dại bạo sức, khiêu dâm.

Những ảnh ảnh tặng chộ thây cạc Nạn nhân bị ngơi khảo tra tấn man rợ. "nghỉ mỗ là đơn kẻ sát sao nhân, và tôi thoả sống trong suốt thân phụ năm đồng đơn kẻ giết thịt người đầu hàng loạt. tớ hả sống trong một bộ phim tởm dị vâng lý – và nghỉ hãy tốt tất cả sự thật" – Bà Delia trần thuật lại.

Sau vụ sát hại Delia, John hỉ xô phăng trong suốt quãng 6 năm. Mãi tới tận năm 2011 John mới bị cáo buộc tại Old Bailey phăng vụ giết hại Paula Fields và Melissa Halstead.

"Anh min lắm dạng ở trong suốt tù túng, cơ mà đối với trui thì chả giàu đả lý nào là thực thi" – Bà Delia san sớt.

 

 

 

 

 

 

theo thì cực kì

 

Add Comment