Lựa chọnvòng bi tiến đánh nghiệp như chũm nè hợp và chất cây nhất – biểu vệ vòng bi đả nghiệp như cố gắng nà đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi skf NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vong bi NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ….

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tùng tiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên hệ với dịch vụ để được tham vấn tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi như thế nào là hợp lý ?

vong bi là là bộ phận máy có độ xác thực cao nên phải xử lý khôn xiết cẩn thận. Để đảm bảo vòng bi vận hành trơn tru và tuổi thọ như mong đợi cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi skf nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vong bi đưọc xác định bằng số vòng quay và thay đổi (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vong bi di chuyển…. Dưới đây là các chú ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp vong bi tránh làm rơi, liên quan mạnh gây biến dạng vòng bi có thể phá hỏng hoặc làm sứt mẻ vòng bi.

– vòng bi skf khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vong bi cong nghiep ngay khi chưa được đưa vào sử dụng ảnh hưởng rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi.

– Khi lắp ráp vòng bi skf cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm thúc đẩy.

– Quy trình lắp đặt vòng bi công nghiệp tương tác rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vong bi cong nghiep và các bộ phận xung vòng quanh
 • đánh giá kích thước và tình trạng các phòng ban tác động
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • kiểm tra lần cuối xem vong bi cong nghiep đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tru

   để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy nã cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

Add Comment