Lựa chọnvòng bi tiến đánh nghiệp như cố kỉnh nè thích hợp và chồng cây nhất – biểu vệ vòng bi tiến đánh nghiệp như nạm nè đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ….

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tằn tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. hệ trọng với đơn vị để được tham vấn tốt nhất,

Bảo dưỡng vong bi như thế nào là hợp lý ?

vòng bi công nghiệp là là bộ phận máy có độ chính xác cao nên phải xử lý khôn cùng cẩn thận. Để bảo đảm vòng bi skf vận hành trơn tru và tuổi thọ như trông chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vong bi nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vong bi đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi skf hoạt động…. Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp vong bi tránh làm rơi, thúc đẩy mạnh gây biến dạng vong bi cong nghiep có thể phá hỏng hoặc làm sứt mẻ vòng bi skf.

– vòng bi khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vòng bi ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tác động rất lướn đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep.

– Khi lắp ráp vong bi cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm ảnh hưởng.

– Quy trình lắp đặt vong bi cong nghiep liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi công nghiệp và các bộ phận xung nói quanh
 • đánh giá kích thước và tình trạng các bộ phận tương tác
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • đánh giá lần cuối xem vong bi đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi suôn sẻ

   để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tróc nã cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

Add Comment