lùng hiểu các loại ổ bi đánh nghiệp, ổ bi FAG và vòng bi INA nhiều nếu vòng bi công nghiệp không trung?

vòng bi và các điều cần biết ?

vong bi với đầy đủ ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi ấy đề nghị đối với vong bi rất đa dạng vận dụng trong phổ biến lĩnh vực khác nhau cho nên để chọn lựa được vòng bi SKF phải chăng và phù hợp mang những đồ vật máy móc là điều vô cùng cần phải có để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá thành cho doanh nghiệp.

1/ chọn lọc vòng bi phù hợp và chất lượng.

những nhân tố cần coi xét lúc chọn lọc vòng bi phù hợp như sau: ko gian với sẵn, tải, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, chừng độ ô nhiễm, chiếc dầu bôi trơn tuột, phương pháp lắp đặt và dỡ. bên cạnh đó cần xem xét thêm một vài nguyên tố khác như hình thức phù hợp và mẫu mã các thành phần khác trong việc bố trí, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, đồ vật khóa,,,

2/ một số thương hiệu vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện tại mang các nhãn hiệu vòng bi SKF nức tiếng phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: thương hiệu vòng bi NSK được xây dựng thương hiệu và đi vào sản xuất mẫu mã trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng vong bi của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chuẩn xác…và có chỉ tiêu ấy vong bi NSK đã không ngừng cố gắng để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi SKF, linh kiện máy móc xác thực trên toàn cầu, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của lĩnh vực công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ.

– vòng bi: Tập đoàn vòng bi công nghiệp được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình cung cấp tại Châu Âu, một Công trình mang hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người sở hữu mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi to nhất toàn cầu với ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vong bi, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi ntn: thương hiệu vòng bi NTN với trong khoảng năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thị thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô cung ứng rộng to với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng buôn bán. cộng sở hữu mô phỏng cung cấp sản phẩm đương đại hàng đầu thế giới, dây chuyền kỹ thuật mang độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cộng thêm mạng lưới bán hàng, khoa học, cung ứng và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là chọn lựa bậc nhất cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vòng bi SKF FAG: thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. có sự hợp nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ làm cho thương hiệu FAG là tuyển lựa hàng đầu cho những áp dụng trong chế tác máy, ngành nghề công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong ngành nghề hàng không và hàng ko vũ trụ.

– vòng bi SKF NACHI: nhãn hiệu vong bi skf NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ xây dựng thương hiệu vong bi NACHI đã nhận thấy được các thị phần tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng có mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu người mua một cách rẻ nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã mau chóng đạt được tiêu chí đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi công nghiệp NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu rộng rãi và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị trường.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: nhãn hiệu vong bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi skf TIMKEN là 1 nhà cung cấp vong bi skf bậc nhất toàn cầu, với các mẫu mã ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi skf TIMKEN càng ngày càng mau lẹ hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ dùng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào ?

Trong quá trình dùng khi một vong bi bị hỏng sẽ dẫn tới đa số máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. vì vậy bạn cần phải chú ý tới việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF sao cho đúng cách thức để vòng bi SKF đạt hiệu suất khiến việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi ảnh hưởng tới độ chuẩn xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi suôn sẻ vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn tuột ko đúng loại và không phù hợp làm cho ảnh hưởng tới tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vong bi và môi trường quanh đó đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến cho tác động đến thời kỳ vận hành và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng phải chăng nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi skf giá tốt, chất lượng ở đâu là rẻ nhất ?

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và cung ứng những sản phẩm vong bi của các hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng sở hữu chất lượng rẻ nhất, giấy tờ nhanh nhất, giá thành tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và trị giá gia tăng cho người mua là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phồn thịnh vượng của người mua, của đất nước.

vòng bi FAG và vong bi INA

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA đều là những thương hiệu vòng bi hàng đầu toàn cầu, cả 2 thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức tiếng có những nhãn hàng INA, LUK và FAG là ngành nghề cung cần phải có bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, từ đó Schaeffler đã không dừng phát triển và phát triển. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty mang của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới thế giới bao gồm những nhà máy phân phối, viện nghiên cứu và vững mạnh, các tổ chức kinh doanh và các trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

có ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động có ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler lớn mạnh và cung ứng các ổ lăn, vòng bi công nghiệp tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vòng bi SKF FAG

vong bi FAG được xem là vong bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. thương hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên lớn mạnh và phân phối những cái vòng bi công nghiệp đặc trưng cho các áp dụng hàng ko và vũ trụ. hồ hết những cái phi cơ trở khách hiện tại đều tiêu dùng kỹ thuật vòng bi công nghiệp của FAG.

hiện giờ FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của những hãng cung ứng máy bay trực thăng đầu thế giới. song song vong bi skf FAG còn được áp dụng toàn bộ trong các cấp chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vòng bi công nghiệp FAG bây giờ là một trong các hãng vòng bi công nghiệp nức danh nhát hiện giờ.

2/ vòng bi SKF INA

vong bi skf INA là mẫu sản phẩm bổ sung cho loại sản phẩm vòng bi SKF FAG của Schaeffler. INA được xây dựng thương hiệu bới tấn sĩ George Schaeffler sở hữu sự đổi mới của ông về kim vòng bi SKF đũa sở hữu lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi và INA tiếp diễn mẫu mã và tạo ra các sản phẩm khoa học mới nhất . hiện tại INA đã tiêu dùng kiến thức này để phục vụ các sản phẩm chất lượng cao, mang hiệu quả cho người sử dụng hiện tại.

vòng bi công nghiệp INA tập trung vào các mẫu sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi đồng, và những hệ thống tuyến thức giấc. vong bi INA cũng được cung ứng trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi rẻ nhất ngày nay.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là đơn vị cung cấp những hãng vòng vi lừng danh ngày nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, có rất nhiều những ngoại hình, hàng hóa số đông chủng mẫu. Hàng hóa phân phối bảo hành 12 tháng – cung cấp CO CQ toàn bộ – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế chúng tôi còn cung cấp những loại dầu – mỡ công nghiệp của những hãng lừng danh hiện giờ, chất lượng đảm bảo. địa chỉ với chúng tôi để được trả lời thấp nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Add Comment