ngần hiểu các loại ổ bi đả nghiệp, vòng bi FAG và ổ bi INA lắm giả dụ ổ bi đả nghiệp chẳng?

vòng bi công nghiệp và các điều cần biết ?

vòng bi SKF sở hữu đa số áp dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà ấy buộc phải đối với vòng bi rất đa dạng vận dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau thành ra để lựa chọn được vòng bi công nghiệp thấp và phù hợp với các đồ vật máy móc là điều hết sức cần phải có để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá bán cho công ty.

1/ lựa chọn vong bi thích hợp và chất lượng.

các nhân tố cần coi xét khi tuyển lựa vòng bi phù hợp như sau: ko gian sở hữu sẵn, vận chuyển, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trót lọt, cách lắp đặt và dỡ. tuy nhiên cần coi xét thêm một đôi nguyên tố khác như hình thức phù hợp và mẫu mã các thành phần khác trong việc sắp xếp, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, thiết bị khóa,,,

2/ một số thương hiệu vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện giờ mang các thương hiệu vong bi skf nổi tiếng phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hiệu vong bi NSK được xây dựng thương hiệu và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong ngành cung ứng vòng bi SKF của Nhật Bản. NSK với chỉ tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vòng bi SKF – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, những sản phẩm chuẩn xác…và sở hữu chỉ tiêu đấy vong bi NSK đã ko dừng phấn đấu để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc xác thực trên thế giới, không những thế còn đóng góp ko nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của công nghệ khoa học.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vòng bi công nghiệp được có mặt trên thị trường vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương lớp lang động hóa thời kỳ phân phối tại Châu Âu, một Dự án mang hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà cung cấp vong bi skf lớn nhất toàn cầu sở hữu lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi và phụ kiện vong bi skf, đồ vật cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi ntn: thương hiệu vong bi ntn mang từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN mang quy mô sản xuất rộng lớn mang hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng có mô phỏng cung cấp sản phẩm hiện đại bậc nhất thế giới, dây chuyền khoa học mang độ chuẩn xác cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, khoa học, cung cấp và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là tuyển lựa hàng đầu cho 2 thị phần công nghiệp và ô tô.

– vong bi FAG: nhãn hàng vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. với sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì dễ dàng. Đây cũng là một yếu tố ko nhỏ làm nhãn hiệu FAG là chọn lọc bậc nhất cho những áp dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong lĩnh vực hàng ko và hàng ko vũ trụ.

– vòng bi công nghiệp NACHI: nhãn hàng vòng bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. bắt đầu từ có mặt trên thị trường vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng mang chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu quý khách một cách tốt nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi công nghiệp NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu nhiều và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị trường.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: nhãn hiệu vong bi TIMKEN được xây dựng thương hiệu vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là 1 dịch vụ vong bi skf hàng đầu toàn cầu, với những bề ngoài ở chừng độ cao, thép hợp kim, và những thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vong bi skf TIMKEN ngày một tốc độ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ dùng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong thời kỳ sử dụng khi 1 vòng bi SKF bị hỏng sẽ dẫn tới tất cả máy móc hoặc hoặc đồ vật hư hỏng nặng. vì vậy bạn cần phải chú ý tới việc dùng và bảo dưỡng vong bi skf sao cho đúng cách để vong bi skf đạt hiệu suất khiến việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi SKF đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf tác động tới độ chính xác, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn vòng bi: vong bi bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi trót lọt ko đúng mẫu và không đáp ứng khiến cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vòng bi SKF và môi trường quanh đó đặt vòng bi công nghiệp sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến ảnh hưởng đến công đoạn vận hành và tuổi thọ của vong bi skf

– rà soát và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá phải chăng, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và sản xuất những sản phẩm vòng bi của những hãng nổi tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối là sản phẩm chính hãng với chất lượng rẻ nhất, giấy má nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với nhà cung cấp tuyệt vời nhất.

với triết lý kinh doanh: Sự chấp nhận và giá trị gia nâng cao cho người mua là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của người dùng, của quốc gia.

vong bi FAG và vòng bi công nghiệp INA

vòng bi FAG và vong bi INA đều là các nhãn hàng vòng bi công nghiệp bậc nhất toàn cầu, cả 2 nhãn hiệu này đều do ông lớn vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức tiếng mang những nhãn hàng INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung nhu yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất toàn cầu. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua quýt về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, trong khoảng ấy Schaeffler đã ko giới hạn lớn mạnh và lớn mạnh. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là 1 trong các doanh nghiệp có của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này với 1 mạng lưới thế giới bao gồm các nhà máy cung ứng, viện nghiên cứu và tăng trưởng, các tổ chức kinh doanh và các trọng điểm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

mang ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler tăng trưởng và cung ứng các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vòng bi công nghiệp FAG và vong bi skf INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vong bi FAG được xem là vòng bi trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hàng vòng bi công nghiệp này chuyên tăng trưởng và cung cấp những mẫu vòng bi đặc biệt cho những vận dụng hàng ko và vũ trụ. đa số những loại máy bay trở khách hiện giờ đều tiêu dùng công nghệ vòng bi của FAG.

hiện giờ FAG đã trở thành đối tác lớn mạnh và là nhà cung cấp của các hãng phân phối tàu bay trực thăng đầu toàn cầu. song song vong bi FAG còn được ứng dụng đầy đủ trong các cấp chế tạo máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vòng bi SKF FAG ngày nay là một trong những hãng vong bi skf nổi tiếng nhát hiện giờ.

2/ vong bi skf INA

vòng bi công nghiệp INA là chiếc sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vòng bi công nghiệp FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tấn sĩ George Schaeffler sở hữu sự đổi mới của ông về kim vòng bi đũa sở hữu lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong lĩnh vực công nghiệp vòng bi SKF và INA tiếp tục kiểu dáng và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . hiện giờ INA đã sử dụng tri thức này để phục vụ những sản phẩm chất lượng cao, với hiệu quả cho người sử dụng hiện giờ.

vòng bi INA tập kết vào các cái sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và những hệ thống tuyến thức giấc. vòng bi SKF INA cũng được sản xuất trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi skf INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vòng bi SKF tốt nhất hiện tại.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là đơn vị phân phối những hãng vòng vi nổi tiếng hiện giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với phần đông các ngoại hình, hàng hóa số đông chủng mẫu. Hàng hóa phân phối bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ toàn bộ – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra chúng tôi còn phân phối những mẫu dầu – mỡ công nghiệp của các hãng nổi danh ngày nay, chất lượng đảm bảo. liên hệ có chúng tôi để được trả lời phải chăng nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Add Comment