Những điều cần biết về vòng bi IKO – Vòng bi Cà na

Ngành sinh sản máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vòng bi công nghiệp IKO – Thương hiệu vong bi cong nghiep lừng danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi IKO là nhãn hiệu vong bi cong nghiep được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tác và ứng dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vong bi cong nghiep IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt xác thực các thay đổi để đáp ứng những đề nghị ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Bây giờ vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sinh sản vong bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vong bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vòng bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sinh sản vong bi cong nghiep IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi khác. Vòng bi IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, bởi vậy những sản phẩm vong bi cong nghiep thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận tải đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vong bi cong nghiep IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, kiệm ước năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ lừng danh với các sản phẩm về vòng bi công nghiệp kim, các sản phẩm vong bi khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực chuyển động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vong bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi và các phòng ban xung nói quanh nói quẩn

+ đảm bảo xác thực kích thước và tình trạng các bộ phận thúc đẩy

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tru vong bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi suôn sẻ chất lượng.

– Giu vong bi và môi trường xung nói quanh nói quẩn nơi vòng bi được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

4. Vòng bi Cà na

vong bi cà na có hai loại đó là vòng bi công nghiệp lỗ thẳng và vòng bi skf lỗ côn. Vòng lỗ thẳng thì ca trong thẳng còn vòng lỗ côn thì ca trong côn( người ta thường chêm thêm vào lỗ côn gọi là H)

Đặc điểm cấu tạo : thường vòng bi công nghiệp này có hai dãy con lăn đồng thời nhau nhưng không đối xứng nhau mà lệch nhau. Vòng bi cà na có tên gọi khác đó là vòng bi tang trống tự lựa vồng bi quay trên rế đỡ vòng bi và được nhất quyết bởi ca ngoài vong bi cong nghiep.

Rế của vong bi cong nghiep được làm bằng nhiều chất liệu nhưng phổ quát đó là bằng đồng hoặc bằng sắt

ứng dụng của vòng bi: vòng bi này có khả năng chịu tảit và chịu lực hướng tâm rất lớn nên thường được sử dụng trong các máy móc thiết bị công nghiệp nặng khai khoáng. Thức ăn chăn nuôi và các ngành như sinh sản thép.

Các hãng sinh sản vòng bi công nghiệp cà na: vòng bi fag .NsK.TWB…. Hồ hết các hãng đều sinh sản vòng bi cà na và mỗi hãng làm có quy định riêng của mình số con lăn nên chất lượng của mỗi hãng cũng khác nhau theo điều kiện làm việc của mỗi máy dụng cụvòng bi cà na fag

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vòng bi công nghiệp nổi danh như vòng bi skf NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa bảo đảm chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì nhanh nhất. Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nổi tiếng như Shell,,,,Liên hệ với chúng tôi để được tham mưu về sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Add Comment