Những điều cần biết về vòng bi KBC – Vòng bi LYC

1. Vòng bi công nghiệp KBC

Nói đến vong bi cong nghiep, chẳng thể nào không nhắc đến vòng bi KBC. Vòng bi kbc là bộ phận khá quan yếu của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan yếu nhất, và liệu rằng bạn có biết vong bi cong nghiep kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích tấc..

vong bi KBC phải nói là một trong những loại vòng bi công nghiệp đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vong bi. Có những loại vong bi cong nghiep nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vòng bi bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên trái đất này đều phải dùng đến vong bi cong nghiep.

Trên thực tại mọi vật, máy móc xung quanh ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn ví dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy ít nhất bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vòng bi khác nhau. Hiện giờ mức độ giảm ma sát của vong bi cong nghiep nhiều hơn nhờ vào dầu bôi trơn tru hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp tùng tiệm hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vong bi cong nghiep bây chừ còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự thay đổi về các cấu tạo của bạc đạn ngày một tiền tiến thì các hãng sinh sản vong bi cong nghiep cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vong bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí chung cuộc là hãng vòng bi công nghiệp TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vòng bi skf ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vòng bi công nghiệp TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF ở đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vong bi cong nghiep của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Để sử dụng vòng bi công nghiệp đúng hiệu quả và giảm thiểu kinh tế, hãy liên hệ ngay doanh nghiệp chuyên cung cấp vòng bi công nghiệp Hùng Anh để được tư vấn miễn phí tổn. Dịch vụ kiêu hãnh là tổ chức được khách hàng chọn lọc ở khu vực Hà Nội và toàn quốc.

2. Vong bi cong nghiep LYC

Tập đoàn LYC được thành lập vào năm 1954. Đi cùng với sự phát triển của chuyên môn kỹ thuật, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng phát triển lên đến 3.000 người và 12.000 công nhân tại các bộ phận. Sản phẩm LYC được chia thành 9 nhóm với hơn 10.000 chủng loại sản phẩm khác nhau, khuôn khổ vòng bi mở rộng từ IDs 8mm đến OD 13,4 m. Là một nhà sản xuất vòng bi mang tầm cỡ thế giới, LYC kiêu hãnh về chất lượng sản phẩm thông qua các chứng chỉ chất lượng đã đạt được như ISO 9001, ISO 9002, ISO 14000, QS 9000 và VDA 6.1…

LYC hiện đang sinh sản một số loại sản phẩm mới bao gồm loại sản phẩm vòng bi công nghiệp đạt cấp chính xác P2 với kích tấc lên đến OD 13,4 m, cân nặng 34 tấn. Một số loại vòng bi có thể bao gồm 2386 thành phần biệt lập. Vong bi cong nghiep chia có kích tấc lên đến 1,2 m( ID) và một số vòng bi có kích cỡ lớn hơn lên đến 1,6 m(OD).

sứ mệnh của LYC chính là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình các biện pháp có một không hai tích hợp đầy đủ bao gồm những yếu tố Thiết kế & Phát triển sinh sản, đánh giá & kiểm tra chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

3. Các loại vong bi LYC chính hãng

vòng bi cầu LYC

vong bi cong nghiep cầu tự lựa LYC

vòng bi công nghiệp đũa LYC

vong bi tang trống LYC

vòng bi kim LYC

vòng bi công nghiệp đỡ chặn xúc tiếp LYC

vòng bi công nghiệp côn LYC

vòng bi chặn LYC

vòng bi công nghiệp tang trống đỡ chặn LYC

vòng bi mâm xoay LYC

vong bi đường ray LYC

bây giờ tổ chức TNHH thương mại Công Nghiệp Hùng Anh là nhà cung cấp vòng bi và dầu mỡ công nghiệp được dùng trong các máy móc của nghành công nghiệp. Mọi thông tin xin can dự chúng tôi để được cung cấp thông tin tốt nhất

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Add Comment