Những loại vòng bi cơ bản giàu lên dùng danh thiếp loại ổ bi đánh nghiệp giá như rẻ?

Những loại vòng bi căn bản.

vong bi được sử dụng rất phổ thông trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi skf uy tín toàn quốc.

 

1. ổ bi

Đây là loại vong bi cong nghiep được sử dụng phổ quát nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, do vậy không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ chuyển vận lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu tải tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có dạng hình trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vòng bi công nghiệp này chỉ ăn nhập với các áp dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các ứng dụng đề xuất sức vận chuyển trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ ví dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tiết kiệm diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vòng bi công nghiệp này được thiết kế cho các áp dụng đề xuất lực trọc dục. ổ bi chặn có sức tải thấp. Tùy theo đề nghị của ứng dụng mà vòng bi công nghiệp có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi skf có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vòng bi công nghiệp có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyên chở càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi skf một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi côn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi skf với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vòng bi skf có thể chuyển động ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi skf kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vong bi như vòng bi skf từ, vong bi cỡ lớn …

Có nên sử dụng vòng bi skf giá rẻ ?

Khi chọn lọc vòng bi skf sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi chọn lọc vong bi sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

– Giá thành có lí

– Chất lượng bảo đảm

Vậy chọn lựa vong bi cong nghiep Trung Quốc hay vòng bi chính hãng giúp bạn tằn tiện phí tổn mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vong bi cong nghiep và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vong bi cong nghiep bạc dầu, vòng bi công nghiệp bạc đạn, vong bi cong nghiep côn, vòng bi đũa, vòng bi công nghiệp rãnh, vòng bi skf đũa chặn, vòng bi skf đỡ chặn xúc tiếp, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi công nghiệp tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vong bi cong nghiep này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi cong nghiep du nhập thì thật sự dày đặc và phổ quát ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. bên cạnh đó, tại Việt Nam cũng có một số doanh nghiệp trực tiếp sản suất vòng bi công nghiệp . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi bảo đảm và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi công nghiệp kể trên.

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên mua vòng bi skf loại nào có giá thành thích hợp thì vong bi nội sẽ là câu giải đáp cho bạn. Hơn nữa, khi tuyển lựa vòng bi bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi công nghiệp giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi thật. công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải du nhập từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi skf được sản xuất để thích ứng nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi công nghiệp Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi cong nghiep chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta chọn lọc đúng loại vòng bi công nghiệp chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, chừng độ chịu chuyển vận… Một người hiểu được tham số của vòng bi skf và so sánh đối chiếu với hệ thống hoạt động của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm sáng dạ để lựa chọn vòng bi thích hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu ý kiến của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

tuy nhiên, bạn nên chọn lọc vong bi chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, công cụ của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một cầu tiêu dùng thâm uyên, bạn sẽ tự nhủ câu giải đáp chuẩn xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • can hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Add Comment