ổ bi công nghiệp các tri thức căn bản, giới thiệu Vòng bi lợt đạn đỡ chặn xúc tiếp đơn vị chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi làm nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những kiến thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật bây giờ, vòng bi NTN cực kỳ thiết yếu trong phổ thông ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những dụng cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vong bi skf là gì? vòng bi được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi ? cộng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các cái ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho khuôn khổ chuyển di cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến chuyển di. đề cập 1 phương pháp thuần tuý vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, thiết bị với thể hoạt động quay, đi lại có tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 cách dễ dàng và hiệu quả bởi thế bạn cần tuyển lựa những mẫu vong bi chất lượng thích hợp có máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái sử dụng.

– Con lăn: mang nhiều dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp cố định giữa các rãnh bi. Thường có 3 dòng vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức sở hữu các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vong bi skf người dùng nên mang những chọn lọc phù hợp.

– Phớt: với những mẫu vong bi được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi

vong bi skf là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc vật dụng nên vòng bi công nghiệp sở hữu những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vòng bi nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy thành ra công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vòng bi SKF sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho những phòng ban của máy tức là truyền đi lại : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất khiến cho việc, giảm thiểu chi phí tu tạo cho tổ chức.

==> vòng bi giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc trang bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các mẫu vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng những cái dầu – mỡ công nghiệp với giá phải chăng nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so sở hữu trục đường vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục do đó lúc đưa chuyển vận hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường tiêu dùng phối hợp chí ít 2 vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của phần lớn vòng bi NTN có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi đỡ chặn sở hữu ba chiếc chính:

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vòng bi NSK này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyên chở nặng. Tùy vào các vận dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn một dãy mang vòng phương pháp được làm rộng rãi bằng thép dập . tuy nhiên đối có vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NSK cầu hai dãy có ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vong bi skf chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những loại vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp mang bề ngoài phổ quát, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến sở hữu các bạn.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp cung ứng du nhập những dòng vong bi skf sở hữu thương hiệu lớn như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ thông như những dòng vòng bi NTN : vòng bi bạc đạn cầu, vong bi skf bạc đạn chặn, vòng bi SKF bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần tiêu dùng tới vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi SKF hiện tại chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. mang sự vững mạnh của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được cung ứng ra rất nhiều chiếc khác nhau. có những mẫu vong bi skf như trên được vận dụng trong phần nhiều các lĩnh vực phân phối hay di chuyển như vong bi skf sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. không những thế công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hàng bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. có phần đông những cái sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp mang chứng nhận CO CQ toàn bộ.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện nay những sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi người dùng sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Add Comment