ổ bi đả nghiệp những tri thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi tồi đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên cung cấp dầu mỡ cho ổ bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vòng bi NSK khôn cùng cấp thiết trong phổ quát lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi NTN là gì? vòng bi SKF được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vong bi skf ? cùng timg hiểu các kiến thức căn bản về vòng bi.
1/ vòng bi NSK là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các chiếc ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và rộng rãi được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi NTN là đảm bảo cho khuôn khổ đi lại cũng như đi lại quay trong những máy móc động cơ được tiện lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới đi lại. đề cập một cách thức đơn thuần vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, thiết bị với thể hoạt động quay, chuyển động mang tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 cách thức tiện lợi và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lựa các mẫu vòng bi NSK chất lượng phù hợp mang máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực mang vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu tiêu dùng.

– Con lăn: sở hữu phổ biến dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ mang những gọi những vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết có các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi NTN quý khách nên mang những chọn lựa phù hợp.

– Phớt: có những cái vong bi skf được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc thiết bị nên vòng bi với các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với 1 vong bi skf nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi thế vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền chuyển động : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất làm cho việc, hạn chế mức giá sang sửa cho đơn vị.

==> vòng bi NSK giúp tăng cường những chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung ứng những chiếc vòng bi NTN NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã nhiều, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ hồ hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dòng dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá thấp nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so mang tuyến phố vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục bởi vậy khi đưa tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường sử dụng hài hòa ít nhất hai vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi đỡ chặn là tên gọi chung của đầy đủ vòng bi SKF sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi SKF đỡ chặn mang ba mẫu chính:

– vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vong bi skf chà đũa hai dãy

==> vòng bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu một dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi NTN này được bề ngoài chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận tải nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vong bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn 1 dãy có vòng cách thức được khiến cho phổ thông bằng thép dập . bên cạnh đó đối mang vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng phương pháp bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi công nghiệp cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi NSK này phải chăng hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi skf đỡ chặn này rất tích cực nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những mẫu vong bi, dầu – mỡ công nghiệp với ngoài mặt phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới sở hữu quý khách.

cung cấp vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp phân phối nhập khẩu những cái vòng bi công nghiệp có nhãn hàng lớn như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ biến như những mẫu vong bi : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NTN bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn…….Mọi sự đi lại của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. mang sự tăng trưởng của máy móc vòng bi cũng được cung cấp ra hồ hết loại khác nhau. có các mẫu vòng bi NTN như trên được ứng dụng trong phần lớn những lĩnh vực sản xuất hay vận động như vòng bi SKF dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc trang bị vun đắp khác nhau. ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hàng hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với hầu hết các loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp sở hữu giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối với chứng thực CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

bây giờ các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới mang chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

Add Comment