phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

cung cấp vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : cái ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. cái này không thể toá rời, và có một vai rẻ và 1 vai cao. sở hữu vai chặn rẻ với chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành 1 ổ chính thành ra nên chiếc này chịu được vận tải rất lớn. sở hữu 2 loại : dòng được mẫu mã cơ bản không thể lắp cặp được và dòng được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: với bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn một dãy. mẫu này chịu được tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 dòng : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che chắn và vòng bi hai dãy đỡ chặn với vòng trong hai nửa.

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là cái được kiểu dáng giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. ngoài ra vòng bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 chiếc : ổ bi xúc tiếp bốn điểm với ngoài mặt cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương xứng có trường hợp mang sự lệch góc có đường lăn và giảm áp lực tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được thiết kế dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn hai dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn bên trong. mang 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những dòng vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu hầu hết những chủng loại, cội nguồn. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, giá bán tốt nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi.

vong bi skf được tiêu dùng rất phổ biến và phổ biến trong những ngành, đặc trưng là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF có 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi mang 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vong bi có hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi SKF

– RS1:Vòng bi mang một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi công nghiệp đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như đa số các dòng vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment