phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

sản xuất vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các loại vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng với góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này không thể túa rời, và với 1 vai thấp và 1 vai cao. mang vai chặn rẻ với chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính cho nên nên chiếc này chịu được chuyên chở rất lớn. có hai dòng : mẫu được bề ngoài căn bản chẳng thể lắp cặp được và cái được mẫu mã để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: với ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với vòng bi đỡ chặn 1 dãy. chiếc này chịu được chuyển vận dọc trục và vận tải hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho các đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 chiếc : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp bưng bít và vòng bi hai dãy đỡ chặn có vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là chiếc được ngoài mặt giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu ngoại hình căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để cân xứng có trường hợp mang sự lệch góc có tuyến đường lăn và giảm áp lực đến đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được thiết kế dựa trên ngoại hình của vòng bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc tiếp xúc là 25 độ. chiếc này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. mang 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang tất cả những chủng mẫu, nguyên cớ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá tiền rẻ nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ toàn bộ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vong bi skf được tiêu dùng rất phổ quát và đa dạng trong các lĩnh vực, đặc trưng là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, sản xuất…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cùng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi skf có 1 nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vong bi skf có 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như rất nhiều những mẫu vong bi hãy liên hệ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phố Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment