Phân phối xe thu gom rác giá rẻ tại Hà Nội

Nhiều khách hàng muốn tìm mua sản phẩm xe gom rác đẩy tay nhưng không biết đơn vị nào cung cấp với giá tốt và uy tín trên thị trường. Muốn có một mức giá tốt thì công ty đó phải là công ty có uy tín, có năng lực lớn và sản xuất xe gom rác với số lượng lớn.

thuần thục hơn 10 năm trong nghề, doanh nghiệp CP Môi trường và công nghiệp Hà Thành Eco đã đáp ứng được cho rất nhiều đơn vị khách hàng về các sản phẩm dòng vệ sinh môi trường như: thùng đựng rác, xe gom đẩy rác, nhà vệ sinh di động… Mỗi dòng sản phẩm công ty đều có dây chuyền sinh sản đương đại và kho rộng lớn đáp ứng mau chóng nhu cầu cần ngay của các đơn vị

Dòng xe gom rác có thể có nắp đậy hoặc không thích hợp đặt ở ngoài trời, không bị hao mòn bởi hóa chất phân hủy từ rác và cũng không chịu liên quan từ thời tiết như bị han gỉ hoặc oxi hóa nên người dùng rất an tâm. Hơn nữa sản phẩm còn có 3 bánh xe vận chuyển giúp thuận lợi trong quá trình thu gom rác song song hà tiện đáng kể sức cần lao của người lao công

Sản phẩm xe gom rác đẩy tay có nhiều kiểu loại đó là: xe gom rác 500 lít, 400 lít bằng tôn, bằng inox, bằng nhựa composite rất bền và chắc chắn. Độ bền của sản phẩm lên đến 15 – 20 năm.

Sức chứa của xe gom rác rất lớn nên ăn nhập với mọi loại rác thải kể các chất thải rắn, cồng kềnh, nó phù hợp đặt tại các khu phố, hẻm phố, tuyến đường công cộng để mọi người dễ vứt rác, giữ gìn vệ sinh môi trường sống tốt hơn.

mồm của xe gom rác rộng và tương hợp với các loại xe cẩu rác, ép rác hiện giờ nên rất thuận lợi cho quá trình xử lý rác

Nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng cũng như tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt, Hà Thành Eco báo giá xe gom rác chất lượng, hợp lý và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm: bảo hành 12 tháng

Mọi chi tiết về sản phẩm và giá cả vui lòng liên hệ cho công ty để được tương trợ sớm nhất nhé 0912 250 62

Sản phẩm của chúng tôi :

Xe gom rác

Thùng rác

Thùng rác công cộng

Thùng rác Inox

>> Xem thêm : http://www.hathanheco.com

 

Add Comment