sản xuất vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vong bi.

sản xuất vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những dòng vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. chiếc này chẳng thể tháo rời, và sở hữu một vai tốt và 1 vai cao. với vai chặn rẻ với chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành một ổ chính thành ra nên loại này chịu được vận tải rất to. với 2 cái : dòng được bề ngoài căn bản chẳng thể lắp cặp được và dòng được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: mang ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn một dãy. cái này chịu được chuyên chở dọc trục và tải hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho những đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. sở hữu 3 dòng : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp che giấu và ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là mẫu được kiểu dáng giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 dòng : ổ bi tiếp xúc bốn điểm mang mẫu mã căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương xứng với trường hợp mang sự lệch góc mang tuyến đường lăn và giảm sức ép đến con đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được kiểu dáng dựa trên thiết kế của vòng bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. có 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với phần đông các chủng loại, duyên cớ. phân phối hàng hóa nhanh nhất, giá tiền tốt nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được sử dụng rất phổ thông và phổ biến trong những ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Nhận định một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF có một nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi SKF sở hữu 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như gần như các mẫu vong bi skf hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, phố Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment