sản xuất vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi NTN.

sản xuất vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : cái ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. chiếc này không thể tháo dỡ rời, và mang 1 vai thấp và một vai cao. sở hữu vai chặn phải chăng với chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính vì thế nên mẫu này chịu được tải rất to. mang 2 dòng : dòng được ngoài mặt cơ bản không thể lắp cặp được và cái được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: có ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. chiếc này chịu được vận tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 loại : vòng bi 2 dãy đỡ chặn bình thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che giấu và vòng bi 2 dãy đỡ chặn có vòng trong hai nửa.

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được ngoài mặt giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. không những thế vòng bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo hai hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 mẫu : vòng bi tiếp xúc bốn điểm có mẫu mã căn bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương xứng với trường hợp có sự lệch góc mang đường lăn và giảm sức ép đến các con phố biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được ngoài mặt dựa trên mẫu mã của ổ bi đỡ chặn hai dãy mang góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi trơn tru sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. có 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các cái vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với số đông các chủng mẫu, cội nguồn. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ phần lớn – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi công nghiệp được sử dụng rất phổ biến và phổ quát trong những ngành, đặc trưng là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Tìm hiểu 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi với một nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vong bi mang hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi với hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như tất cả những mẫu vong bi hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Add Comment