SKF dự ra danh thiếp cuộc thi xộc lùng, tiến đánh dụng cụm từ ổ bi đồng hễ kia máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp toàn cầu về thiết kế, chế tác và thể nghiệm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về mai sau của ngành chuyên chở và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh với sự hài hòa cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã loại của riêng mình.

Cả hai mẫu đều được đồ vật những vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, một trong những kỹ thuật mới nhất của SKF.

vong bi skf cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với những vòng bi tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu như so sở hữu các dịch vụ vong bi skf khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn phổ thông.

ngoại hình độc đáo bên trong còn cho vòng bi E 2 với tuổi thọ làm việc cao sắp gấp đôi so có bề ngoài tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động tương tự

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt với những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

đấy là 1 kinh nghiệm to về mặt thực hành trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là 1 thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò lớn mạnh khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến các thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà cung cấp khoa học hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục phát triển các công nghệ mới – sau đấy tiêu dùng những kỹ thuật này để tạo ra các sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách phối hợp kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp với tri thức của chúng tôi qua các nền tảng kỹ thuật SKF: vong bi skf và cụm vòng bi SKF, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tuột. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với những nguyên tắc coi ngó của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc phát triển kỹ thuật của Vòng bi SKF bây giờ là nhằm giảm tác động đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của khách hàng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để cung cấp trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Add Comment