SKF tham dự ra cạc cuộc thi tốc dạo, đánh dụng mực tàu vòng bi đồng đụng cơ máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích phải chăng của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 – 7/07/2012 tại con đường đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham dự của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp toàn cầu về mẫu mã, chế tạo và thử nghiệm xe mang mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về mai sau của ngành nghề chuyển vận và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 phương pháp phải chăng nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh mang sự phối hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoài mặt mẫu của riêng mình.

Cả 2 chiếc đều được đồ vật các vong bi skf tiết kiệm năng lượng E2, một trong những công nghệ mới nhất của SKF.

vong bi skf cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với những vòng bi NSK tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. giả dụ so với những nhà sản xuất vong bi khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn nhiều.

kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vong bi E hai mang tuổi thọ làm cho việc cao gần gấp đôi so với kiểu dáng tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng mang các vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đó là 1 kinh nghiệm to về mặt thực hành trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là một cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh kỹ thuật cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới từ năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp vững mạnh các kỹ thuật mới – sau đó sử dụng các kỹ thuật này để tạo ra các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách thức hài hòa kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp với kiến thức của chúng tôi qua những nền móng công nghệ SKF: vòng bi NTN và cụm vòng bi NSK, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi sở hữu những nguyên tắc coi sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc tăng trưởng kỹ thuật của Vòng bi SKF bây giờ là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF sở hữu để sản xuất trong ngành nghề này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Add Comment