SKF tham dự vào các cược thi tốc tầng, tiến đánh dụng thứ ổ bi với hễ kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 – 7/07/2012 tại tuyến đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng ngàn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp thế giới về bề ngoài, chế tác và thử nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về tương lai của ngành chuyên chở và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà 1 cách thức tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh mang sự phối hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã chiếc của riêng mình.

Cả hai loại đều được vật dụng những vòng bi tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi công nghiệp cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vòng bi NTN tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. ví như so mang các dịch vụ vòng bi khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn rộng rãi.

kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vòng bi E 2 sở hữu tuổi thọ khiến việc cao sắp gấp đôi so có ngoài mặt tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp với những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

đấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham dự giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò phát triển kỹ thuật cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tiếp phát triển những khoa học mới – sau ấy sử dụng các khoa học này để tạo ra những sản phẩm có lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách phối hợp kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp với tri thức của chúng tôi qua các nền móng kỹ thuật SKF: vòng bi và cụm vòng bi NSK, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với các nguyên tắc coi sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc lớn mạnh kỹ thuật của Vòng bi SKF hiện giờ là nhằm giảm tác động đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về các gì mà SKF với để cung cấp trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Add Comment