thập toàn đại bổ điều trị dứt điểm xuất tinh sớm

Điều này làm đảo lộn diễn tiến chính xác của các sự kiện cần thiết để có hành động giao hợp thành công, khiến toàn bộ công việc sụp đổ. Có nhiều loại hình bất lực khác biệt nhưng chúng đều có một điểm chung: việc giao hợp trở nên không thể được.

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ: http://dongythaytoan24h.com/thap-toan-dai-bo-thuoc-quy-dong-y-thay-toan.html sẽ là đáp án chính xác nếu bạn đang thắc mắc cho câu hỏi chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương …ở nam giới.

bai-thuoc-thap-toan-dai-bo
bai-thuoc-thap-toan-dai-bo

Phương pháp đông y trị liệu đã được nhiều người biết đến vì mức độ an toàn cao và được nhiều người tin dùng, đây là một bài thuốc với 100% dược liệu từ thiên nhiên đã được nghiên cứu và bào chế bởi nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn: http://dongythaytoan24h.com/  nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe và thể lực, cân bằng âm dương.

Với những người trên 40 tuổi, để tăng thêm phần công hiệu, bài thuốc còn có thể kết hợp với rượi ngâm cá ngựa (một đặc sản quý từ biển cả).

Công dụng:

Bồi bổ cơ thể, giúp bổ thận tráng dương tăng cương sinh lực, cải thiện bản lĩnh đàn ông

Kích thích cơ thể sản sinh ra hooc môn nam testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Giúp nam giới mạnh gân cốt, cơ bắp săn chắc, duy trì sự phát triển của bộ phận sinh dục, gây hưng phấn và tăng ham muốn tình dục

Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp ăn ngủ ngon hơn

Trị và phòng bệnh đau lưng, đau dây thần kinh, nhức mỏi.

Chủ trị:

Xuất tinh sớm

Rối loạn cương dương

Suy giảm ham muốn tình dục.

Công dụng thành phần các loại trong bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ  trị yếu sinh lý:

Bá bệnh

Bá bệnh (Eurycoma longifolia jack) được dùng giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hóa.

Qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy cây Bá bệnh có chứa một số hoạt chất chính như: các hợp chất quassinoid, triterpen, các alcaloid loại canthin, các alcaloid carbolin…

Những hoạt chất này có nhiều tác dụng nhưng tác dụng nổi bật nhất của bá bệnh là kích thích tăng tiết testosterone nội sinh.

Những kết quả nghiên cứu cho thấy rễ dược thảo này có khả năng làm tăng cường ham muốn tình dục, làm tăng số lượng, kích thước và khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng cường độ cương cứng của dương vật, thêm chất lượng cho quá trình quan hệ tình dục và rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp.

thap-toan-dai-bo
thap-toan-dai-bo

Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam tự nhiên.

Nhục Thung Dung

Nhục thung dung loại thông dụng nhất là Cistanche salsa (C. A. Mey). Nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm; vào hai kinh thận, đại tràng; Có công năng bổ thận, ích tinh, nhuận táo, hoạt tràng. Chủ trị nam giới liệt dương (dương nuy), nữ giới không có thai, đới hạ (nhiều khí hư), băng lậu, lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức,…

Tư vấn trực tiếp xem chi tiết: http://dongythaytoan24h.com/category/thap-toan-dai-bo

Add Comment