Thiết kế tranh đá chuyên nghiệp

Khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, con người ta sẽ hướng đến nhiều cái hoàn hảo hơn. Không ngoại lệ, việc trang hoàng không gian sống bằng những tiểu cảnh nên thơ, đẹp độc đáo cũng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc thiết kế tranh đá– đảo đá luôn là đề tài nóng chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

Thiết kế tranh đá là việc ghép hình nghệ thuật từ các viên đá được gom nhóp, chọn lọc trong thiên nhiên. Đó là những viên đá như: đá thẻ, đá vô định hình, đá nhám, đá suối, đá bóc mặt, đá sẻ, sỏi, đá rối …

Trong những mẫu nhà đẹp các không gian thiết kế tranh đá đảo đá góp phần rất lớn đưa thiên nhiên vào các công trinhg kiến truc. Ngoài cây xanh và thảm cỏ, để tạo các điểm nhân trong sán vườn chúng ta thường thấy các đảo đá hoặc các tảng đá lũa, đá ghép non bộ hoặc đơn giẩn chỉ là những viên sỏi lớn bố trí thiên nhiên trên các thảm cỏ, gốc cây trong khu vườn. Trên các bức tường rào tại vị trí hay được quan sát là các bức tranh đá mô tả cảnh quan hoặc ghép đá tạo tranh trìu tượng hoặc đơn giản hơn nữa chỉ là một bức tường đá để cây xanh bám vào cũng tạo lên những hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho không gian sân vườn.

Thiết kế tranh đá là việc ghép hình nghệ thuật từ các viên đá được gom nhặt, lựa chọn trong thiên nhiên. Đó là những viên đá như: đá thẻ, đá vô định hình, đá nhám, đá suối, đá bóc mặt, đá sẻ, sỏi, đá rối … Trong quá trình thiết kế tranh đá, những người thợ sẽ điểm trên đó một đôi bình gốm hay cây cảnh, giỏ hoa, tranh gốm tạo nên bức tranh thiên nhiên độc đáo mới mẻ.

Tranh đá thường được chia làm 2 dòng chính là tranh mô tả thiên nhiên và đơn giản, đương đại. Tùy theo thị hiếu và không gian bố trí mà chọn lựa phong cách thích hợp.

Thiết kế tranh đá là sự sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ nên có thể kết hợp với thác nước, cây xanh và ánh sáng tạo hiệu quả ấn tượng cho không gian cảnh quan.

Thiết kế thi công tranh đá

Từ những ưu và nhược điểm đó mà tranh đá thường được sử dụng để trang trí cho các tiểu cảnh ngoài trời hay tiểu cảnh nước. Giá thành để thiết kế tranh đá cũng không hề rẻ. Với một bức tranh đá đơn giản thông thường có giá là 600.000/m2, tranh miêu tả phong cảnh là 800.000/m2 và những bức tranh diễn tả nhiều những chi tiết khó như non bộ thác nước… có giá lên tới 1000.000m2.

Để đục đẽo hay cắt tỉa đá với những chi tiết nhỏ và kĩ càng là một điều không hề đơn giản chút nào hơn nữa tranh đá thường được biểu lộ trên những mảng tường, những diện lớn do đó mà phong cảnh cũng thường được tuyển lựa những hình ảnh ít chi tiết và có những diện lớn như cảnh biển đảo, cảnh làng quê. Nó cũng rất phù hợp để trang hoàng cho các tiểu cảnh non bộ bởi cùng chung đặc tính về chất liệu nên dễ thích hợp hơn.

Cam kết của chúng tôi

Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tổng thể và giao dịch thi công tranh đá ốp tường nói riêng đều được dịch vụ cam kết như sau:

  • Đúng tiến độ thi công theo đã cam kết
  • Sản phẩm hoàn thiện sẽ đảm bảo giống với thiết kế 3D mô phỏng cho quý khách hàng
  • tham vấn và thiết kế 3D hoàn toàn miễn chi phí
  • tư vấn về phong thủy theo tuổi của gia chủ
  • Giá thành hợp lý phải chăng

can dự

doanh nghiệp TNHH tham mưu THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG thiên đàng XANH
Văn phòng Hà Nội: Số 143 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Đường 10 – Khu Phố 5 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh
Vườn Ươm: Thôn Ngọc Giả – Huyện Chương Mỹ – TP. Hà Nội
HOT LINE: 0908.535.777
DỰ ÁN: 0987.88.6767
tham vấn SÂN VƯỜN: 0986.504.527
thienduongxanh68@gmail.com
www.sanvuonxanh.com.vn

>>Xem thêm : http://sanvuonxanh.com.vn/Thiet-ke-tranh-da-dep-va-doc-dao

Add Comment