Thông tin về vòng bi FAG – vòng bi INA – vòng bi IKO

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các đơn vị kinh doanh và các trọng điểm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vòng bi skf tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vong bi cong nghiep FAG

vong bi cong nghiep FAG được xem là vong bi trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay trở khách bây giờ đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

hiện nay FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vong bi FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. Vong bi cong nghiep FAG bây giờ là một trong những hãng vong bi nổi danh nhát hiện thời.

2/ vòng bi INA

vong bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi skf và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . Hiện giờ INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng bây chừ.

vong bi cong nghiep INA tụ hợp vào các dòng sản phẩm vong bi cong nghiep dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi công nghiệp đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. Vòng bi công nghiệp INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sinh sản vong bi tốt nhất bây chừ.

3/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi skf IKO là nhãn hiệu vòng bi được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tác và áp dụng thành công vòng bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia kiểm tra rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vong bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt xác thực các đổi thay để đáp ứng những yêu cầu ngày một đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện thời vòng bi công nghiệp này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vong bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

4/ Đặc điểm nổi bật của vòng bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi công nghiệp tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sinh sản vòng bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi skf khác. Vòng bi công nghiệp IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, vì thế những sản phẩm vong bi thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp IKO có được độ chính xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tùng tiệm năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nức tiếng với các sản phẩm về vong bi kim, các sản phẩm vong bi khác của thương hiệu vong bi cong nghiep IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực di chuyển sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

5/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vong bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi cong nghiep và các phòng ban xung vòng vèo

+ bảo đảm chính xác kích tấc và tình trạng các bộ phận thúc đẩy

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi suôn sẻ vong bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tuột chất lượng.

– Giu vong bi và môi trường xung vòng vèo nơi vòng bi được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vong bi nức danh như vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nổi danh như Shell,,,,Liên hệ với dịch vụ để được tham mưu về sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Add Comment