Tìm hiểu chi tiết về vòng bi IKO – Vòng bi NSK

Ngành sinh sản máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vong bi trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vong bi IKO – Thương hiệu vòng bi skf lừng danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi cong nghiep IKO là nhãn hiệu vòng bi được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tác và ứng dụng thành công vòng bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các đổi thay để đáp ứng những yêu cầu ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Bây giờ vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vong bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi công nghiệp lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vong bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vòng bi công nghiệp IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi cong nghiep tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sản xuất vong bi cong nghiep IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi khác. Vong bi IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, do vậy những sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vong bi IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tùng tiệm năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nổi danh với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vòng bi công nghiệp IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực chuyển động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi cong nghiep IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi công nghiệp IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi và các phòng ban xung quanh co

+ đảm bảo xác thực kích thước và tình trạng các bộ phận liên quan

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tru vòng bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tru chất lượng.

– Giu vòng bi và môi trường xung quanh nơi vong bi cong nghiep được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vòng bi định kỳ

3. Vòng bi NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. Vòng bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ….

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tằn tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. Tuy nhiên dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. Liên hệ với công ty để được tư vấn tốt nhất,

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Sản phẩm của chúng tôi :

 vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NTN

Add Comment