Tìm hiểu chi tiết về vòng bi Timken – Vòng bi KBC

1. Giới thiệu về Tập đoàn vong bi TIMKEN

Tập đoàn sản xuất vong bi cong nghiep Timken được thành lập vào năm 1899 do ông Henry Timken sáng lập. Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu của mình, TIMKEN đã áp dụng các tri thức về ma sát, truyền vận chuyển và động lực học nhằm tạo ra các sản phẩm vòng bi công nghiệp TIMKEN ngày càng nhanh hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả hơn.

2. Các loại vòng bi công nghiệp TIMKEN chính hãng thông dụng:

vong bi côn TIMKEN

vòng bi ô tô TIMKEN

vòng bi tang trống TIMKEN

vòng bi đũa TIMKEN

vong bi cong nghiep ngành khai hoang mỏ TIMKEN

vong bi chặn TIMKEN

vòng bi tải trọng cao TIMKEN

vong bi cong nghiep ngành máy dụng cụ TIMKEN

3. Vòng bi KBC

Nói đến vòng bi, chẳng thể nào không nhắc đến vòng bi KBC. Vòng bi kbc là bộ phận khá quan yếu của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan yếu nhất, và liệu rằng bạn có biết vong bi cong nghiep kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích tấc..

vòng bi KBC phải nói là một trong những loại vong bi đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vòng bi. Có những loại vòng bi nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vong bi cong nghiep bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên địa cầu này đều phải dùng đến vòng bi.

Trên thực tế mọi vật, máy móc xung vòng vo ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn thí dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy chí ít bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vong bi khác nhau. Bây chừ mức độ giảm ma sát của vòng bi nhiều hơn nhờ vào dầu bôi trơn tru hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp hà tằn hà tiện hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vòng bi hiện nay còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự thay đổi về các cấu tạo của bạc đạn ngày một tiên tiến thì các hãng sản xuất vong bi cong nghiep cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vòng bi skf lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí rốt cuộc là hãng vòng bi công nghiệp TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vòng bi skf ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vòng bi skf TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF ở đâu là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vòng bi của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Để sử dụng vòng bi công nghiệp đúng hiệu quả và giảm thiểu kinh tế, hãy tác động ngay công ty chuyên cung cấp vòng bi công nghiệp Hùng Anh để được tư vấn miễn phí. Tổ chức tự hào là doanh nghiệp được khách hàng chọn lựa ở khu vực Hà Nội và toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Add Comment