Tìm hiểu chi tiết vòng bi KBC – Vòng bi FAG

1. Vòng bi KBC

Nói đến vòng bi, chẳng thể nào không nhắc đến vong bi KBC. Vong bi cong nghiep kbc là bộ phận khá quan yếu của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan yếu nhất, và liệu rằng bạn có biết vòng bi công nghiệp kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích tấc..

vong bi cong nghiep KBC phải nói là một trong những loại vong bi cong nghiep đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vòng bi. Có những loại vong bi nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vong bi cong nghiep bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên địa cầu này đều phải dùng đến vòng bi.

Trên thực tiễn mọi vật, máy móc xung nói quanh nói quẩn ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn ví dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy ít ra bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vòng bi skf khác nhau. Hiện thời chừng độ giảm ma sát của vong bi nhiều hơn nhờ vào dầu bôi trơn tuột hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp tần tiện hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vòng bi skf hiện nay còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự đổi thay về các cấu tạo của bạc đạn ngày càng tiên tiến thì các hãng sinh sản vòng bi skf cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vòng bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí rốt cục là hãng vong bi cong nghiep TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vòng bi ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vòng bi skf TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF tại đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vòng bi công nghiệp của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Để sử dụng vòng bi công nghiệp đúng hiệu quả và giảm thiểu kinh tế, hãy can hệ ngay doanh nghiệp chuyên cung cấp vòng bi Hùng Anh để được tư vấn miễn phí. Đơn vị tự hào là tổ chức được khách hàng lựa chọn ở khu vực Hà Nội và toàn quốc.

2. Vòng bi công nghiệp FAG

vòng bi công nghiệp FAG trên thị trường hiện giờ được sử dụng rất nhiều. Có rất nhiều các model vòng bi công nghiệp FAG được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp và các loại xe như xe oto, cẩu trục Sau đây tổ chức xin giới thiệu chi tiết hơn về loai vòng bi FAG.

Schaeffler Group là một công ty hàng đầu về sinh sản vòng bi FAG trên toàn thế giới. Và là một nhà cung cấp các loại vong bi cong nghiep FAG (bạc đạn) nức danh cho ngành cơ khí công nghiệp ô tô với các thương hiệu FAG, INA và LUK.

Có hàng triệu vòng bi skf (bạc đạn) FAG. Phần mã số, các doanh nghiệp quy định khác nhau về ý nghĩa và cấu trúc, nếu bạn muốn tuyển lựa một sản phẩm vòng bi skf fag (bạc đạn) phù hợp cho hệ thống máy công nghiệp của bạn, bước trước tiên là xác định ý nghĩa của định mang và hậu tố.

Ví dụ: NU208.M.T5.S1 vong bi đũa hình trụ FAG

NU = mang hình trụ lăn, đơn hàng, hai vòng ngoài môi, vòng trong hình trụ.
208 = loạt mang cơ bản và kích thước.
M = lồng đồng gia công, con lăn hướng dẫn.
T5 = RBEC-5 lớp rộng lượng.
S1 = ổn định nhiệt độ di chuyển lên đến 390 ° F.

Ví dụ: FAG 6205.2RS.T5.C3.L19 vòng bi rãnh sâu mang bóng FAG

6203 = loạt mang căn bản và kích thước.
2RS = hai con dấu cao su đúc.
T5 = ABEC-5 lớp rộng lượng.
C3 = AFBMA giải phóng mặt bằng bố trí hình tròn bên trong.
L19 = 28 Mobil mỡ, MIL-G-81.322

bây giờ loại vong bi FAG rất được ưa thích trên thị trường cho cốt tử các hệ thống máy công nghiệp tại các khu công nghiệp và ngành xây dựng. Thương hiệu sản phẩm vong bi cong nghiep rất được ưa thích tại việt nam bởi tính kỹ thuật xác thực cao, Độ bền của vong bi tốt. Hoạt động vận hành êm ái là những đặc điểm nổi trội chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng.

Để can dự mua sản phẩm vui lòng liên can giao dịch :
doanh nghiệp TNHH thương mại CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH
ĐC: Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0906.118.319 hoặc: 0906.235.099

Webstie : hunganhltd.com.vn

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Add Comment