Tìm hiểu thông tin về vòng bi LYC – Vòng bi Timken

1. Giới thiệu về Tập đoàn vong bi cong nghiep LYC

Tập đoàn LYC được thành lập vào năm 1954. Đi cùng với sự phát triển của chuyên môn kỹ thuật, hàng ngũ nhân viên kỹ thuật cũng phát triển lên đến 3.000 người và 12.000 công nhân tại các bộ phận. Sản phẩm LYC được chia thành 9 nhóm với hơn 10.000 chủng loại sản phẩm khác nhau, phạm vi vòng bi skf mở mang từ IDs 8mm đến OD 13,4 m. Là một nhà sinh sản vong bi cong nghiep mang tầm cỡ thế giới, LYC kiêu hãnh về chất lượng sản phẩm duyệt y các chứng chỉ chất lượng đã đạt được như ISO 9001, ISO 9002, ISO 14000, QS 9000 và VDA 6.1…

LYC hiện đang sản xuất một số loại sản phẩm mới bao gồm loại sản phẩm vòng bi công nghiệp đạt cấp chính xác P2 với kích tấc lên đến OD 13,4 m, cân nặng 34 tấn. Một số loại vòng bi có thể bao gồm 2386 thành phần riêng biệt. Vong bi cong nghiep chia có kích tấc lên đến 1,2 m( ID) và một số vong bi cong nghiep có kích cỡ lớn hơn lên đến 1,6 m(OD).

sứ mệnh của LYC chính là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình các biện pháp vô tiền khoáng hậu tích hợp đầy đủ bao gồm những nhân tố Thiết kế & Phát triển sinh sản, kiểm tra & kiểm tra chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

2. Các loại vòng bi công nghiệp LYC chính hãng

vong bi cong nghiep cầu LYC

vòng bi cầu tự lựa LYC

vòng bi đũa LYC

vòng bi công nghiệp tang trống LYC

vòng bi kim LYC

vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc LYC

vòng bi côn LYC

vòng bi chặn LYC

vòng bi công nghiệp tang trống đỡ chặn LYC

vong bi mâm xoay LYC

vong bi đường ray LYC

3. Vòng bi Timken

Tập đoàn sinh sản vong bi Timken được thành lập vào năm 1899 do ông Henry Timken sáng lập. Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu của mình, TIMKEN đã vận dụng các kiến thức về ma sát, truyền tải và động lực học nhằm tạo ra các sản phẩm vong bi TIMKEN ngày một nhanh hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả hơn.

4. Các loại vòng bi TIMKEN chính hãng thông dụng:

vòng bi côn TIMKEN

vong bi ô tô TIMKEN

vong bi tang trống TIMKEN

vong bi cong nghiep đũa TIMKEN

vong bi cong nghiep ngành phá hoang mỏ TIMKEN

vong bi chặn TIMKEN

vòng bi công nghiệp tải trọng cao TIMKEN

vòng bi ngành máy dụng cụ TIMKEN

hiện thời công ty là đại diện phân phối những sản phẩm vong bi và xích công nghiệp được dùng trong nghành công nghiệp Phục vụ cho các máy công nghiệp dây truyền sản suất bây giờ.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

Add Comment