TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TẠI ĐÀI LOAN THU NHẬP CAO

 

 

TUYỂN 150 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN NỢ chi phí XUẤT CẢNH 1000 usd LƯƠNG CAO ĐƯỢC CHỌN ĐÀI BẮC, ĐÀI TRUNG, ĐÀI NAM,CAO HÙNG ,nơi cần lao muốn làm việc bây chừ. Tổ chức đơn vị cần tuyển 150 lao động nữ đi làm việc Giúp việc gia đình tại Đài Loan). Đây là một chương trình được đông đảo người cần lao quan hoài và đăng ký tham dự. Những ưu điểm nổi bật của chương trình giúp việc gia đình tại Đài Loan như: phí rẻ, xuất cảnh nhanh, lương cao… đặc biệt người cần lao còn được công ty tạo điều kiện cho Vay 1000 usd chi phí xuất cảnh Nội dung tuyển phương tiện thể như sau: 1, Điều kiện tham gia: – Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao 145 cm , nặng 42 kg trở lên – Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả cần lao đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về. – Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy) 2, lợi quyền của người lao động: – Thời hạn hợp động: 03 năm. – Lương cơ bản: Cam kết 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 13000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, khoảng 2 đến 2,5 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác. – Miễn tổn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật xuất khẩu lao động đài loan ( xuat khau lao dong dai loan), Được mua bảo hiểm rủi ro cho người cần lao với mức bồi hoàn tối thiếu 210.000.000 Đồng. – Sau khi hết hạn giao kèo về nước, người lao động có thể tích lũy từ 400 đến 450 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả phí nảy sinh 3, Tổng tổn phí tham dự – Tổng phí xuất cảnh theo quy định của Bộ cần lao là 1600 USD (khoảng 36 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những cần lao còn khó khăn về tài chính, ngân hàng Đài Loan sẽ cho vay 1000 usd tổn phí xuất cảnh. Số tiền 1000 USD mà cần lao vay sẽ được trừ nợ dần vào 10 tháng lương khi lao động làm việc tại Đài Loan. Mỗi tháng trừ 120 usd tương đương 2 triệu 7 trăm ngàn . Khi cần lao xuất cảnh chỉ phải nộp 600 usd Tương đương 13 triệu 5 năm ngàn . Ngoài ra không phải đặt cọc chống trốn hay 1 loại phí nào khác. Nếu cần lao vay nhà băng thì phải có người thân mang theo Hộ khẩu gốc và cmnd gốc và 2.2 Triệu tiền trạng sư khi làm thủ tục. Ngoài ra không phải nôp bất cứ 1 khoản tiền nào khác. Tổ chức minh bạch tài chinh chi phí xuất cảnh rõ ràng, không phải đặt cọc ,Không nảy sinh chi phí khác . 4, Thời kì xuất cảnh – thời gian xuất cảnh khoảng 1 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ. ( Cam kết 1 tháng xc ) 5, giấy tờ cần chuẩn bị – Hộ chiếu. (Làm ở phòng xuất nhập cảnh tỉnh giấc “thường nằm gần công an tỉnh” nơi có hộ khẩu thường trú .Tỉnh nào làm tỉnh đó) – Tư pháp (giấy công nhận không có tiền án tiền sự (làm ở sở công an tỉnh, thành phố– hoặc doanh nghiệp làm giúp cho lao động – Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thong van vận tải, hoặc cán bộ đơn vị đưa đi Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người lao động phải có 1 trong các giấy tờ sau cấp trước năm 21 tuổi. Hoặc cấp trước năm 2002 trở về trướ. Như chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi. Nếu không có chứng minh thư gốc thì cần 1 trong các giấy tờ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 ,giấy thành hôn,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 1,cấp 2,cấp3 . (Hộ chiêu cũ thẻ cư trú cũ tại đài loan đối với cần lao đã đi đài loan về nước ) Nếu không có cán bộ tư vấn thêm Lh cán bộ tư vấn miễn chi phí 24/24 Mr Sơn 0933786446

http://congtyxuatkhaulaodongdailoan.net/

Add Comment