ứng dụng của vòng bi công nghiệp hiện tại tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi SKF là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và phổ thông,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra khiến cho phổ thông cái vòng bi SKF. Cụ thể như sau:

vòng bi tròn mang rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp mang một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vong bi skf sở hữu 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vong bi skf có hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi SKF

RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

loại vòng bi SKF này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi skf rất thông dụng, rộng rãi mà được tiêu dùng đa dạng nhất.

2. vòng bi tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc xúc tiếp. vòng bi công nghiệp này là chiếc không thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ thông hơn so mang dòng vong bi tròn rãnh sâu. dòng này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất quyết. thông thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi SKF dòng này, chúng với giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi skf đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vong bi skf này na ná rất nhiều gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. loại vong bi skf này có khả năng chịu chuyên chở hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. cái vong bi này được dùng như vong bi skf cố định.

…..vv…

vòng bi dùng cho máy bơm nước

vong bi skf cho máy bơm nước. sở hữu rât rộng rãi loại máy bơm nước trong khoảng chiếc phục vụ gia đình cho đến các chiếc chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi thế vong bi skf tiêu dùng cho máy bơm nước cũng chiếc to nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vong bi skf cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi SKF cầu một dãy các dạng phổ biến cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vong bi này thường phải có chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến đến hàng ngàn vòng trên phút

tiêu dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá lớn đòi hỏi vòng bi SKF theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được tiêu dùng các vong bi như NU hoặc NJ là vong bi đũa 1 dãy mang khả năng chịu tải và chịu lực to, tốc độ quay của vong bi lớn giải quyết được điều kiện làm việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp vòng bi chúng tôi đủ khả năng phân phối cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các công trình nhà máy. những xí nghiệp. liên hệ tổ chức để được trả lời và tương trợ về công nghệ của vong bi. cám ơn quý người dùng đã quan tâm và dùng nhà sản xuất của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như hồ hết một số mẫu vòng bi hãy liên hệ tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 xã Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Add Comment