vòng bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: sở hữu chiếc vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có các cái lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới thấp hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. ấy là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi.
 • Tối ưu bề ngoài.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)

   Và chính các cải tiến này, vòng bi thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

   • tăng tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của trang bị sở hữu những thiết kế gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất sở hữu ngoài mặt mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng các con phố kính trục, sở hữu ngoại hình cứng vững hơn,…).

    Cho dù buộc phải khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp sở hữu mẫu vòng bi SKF phù thống nhất.

    SKF cung ứng được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vong bi nào với thể giải quyết được.

    vòng bi thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi NSK và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi, phớt chặn dầu với những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ mẫu vong bi đặc biệt phục vụ quạt trằn cho tới chiếc vòng bi NTN với các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NSK – mỗi giờ.

    một số ứng dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. không những thế CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vong bi là 6307-2Z: có các con phố kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi công nghiệp này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.

     

    ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng phần đông chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    vong bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng phần lớn chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy có sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ xác thực cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn với các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

    vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 cái máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì thế vòng bi NTN sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vong bi "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Add Comment