vong bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi SKF “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: với loại vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng sở hữu những mẫu lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vong bi thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vong bi skf.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu mẫu vòng bi phù hợp nhất.

SKF cung ứng được cho Cả nhà 1 dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi SKF nào mang thể giải quyết được.

vong bi skf thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là dịch vụ vòng bi NSK và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vòng bi NSK, phớt chặn dầu có những kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng loại vòng bi SKF đặc biệt phục vụ quạt trằn cho đến mẫu vòng bi công nghiệp sở hữu đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vong bi. bây giờ, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

một số ứng dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA một vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. không những thế CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: mang trục đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NTN của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp hạn chế hư hỏng vong bi skf.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng đầy đủ chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu gần như chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ khiến việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn với các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi thế vong bi skf dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Add Comment