Vòng bi công nghiệp các tri thức cơ bản, giới thiệu ổ bi tệ lậu đạn đỡ chặn xúc tiếp doanh nghiệp chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức cơ bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi SKF vô cùng cần yếu trong phổ thông lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi NTN là gì? vòng bi NSK được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vong bi skf ? cộng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi NSK.
1/ vong bi skf là gì ?

vòng bi SKF hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những mẫu ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là mẫu ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi NTN là đảm bảo cho phạm vi chuyển động cũng như chuyển động quay trong những máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến chuyển di. kể 1 bí quyết đơn giản vòng bi NTN là thành phần giúp máy móc, đồ vật có thể hoạt động quay, chuyển động sở hữu tốc độ cao với trọng lượng lướn một phương pháp dễ dàng và hiệu quả do vậy bạn cần chọn lựa các loại vong bi chất lượng phù hợp có máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi SKF thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng mang trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái sử dụng.

– Con lăn: mang đa dạng dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ mang những gọi những vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức nhất mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 cái vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vong bi skf người mua nên có các lựa chọn thích hợp.

– Phớt: có các cái vòng bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi skf với những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu một vòng bi NSK nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vòng bi công nghiệp sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền đi lại : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy nâng cao hiệu suất làm cho việc, tránh giá tiền tu chỉnh cho công ty.

==> vòng bi NTN giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp những mẫu vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ thông, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn phân phối những dòng dầu – mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. địa chỉ với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so sở hữu các con phố vuông góc sở hữu trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục do đó lúc đưa tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường tiêu dùng phối hợp ít nhất hai vòng bi công nghiệp dự ứng lực trở lên
vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của phần lớn vong bi sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn có ba cái chính:

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vòng bi chà đũa hai dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vong bi skf này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục tải nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn một dãy sở hữu vòng cách được khiến cho phổ quát bằng thép dập . ngoài ra đối có vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NTN cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi này tốt hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vong bi chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi công nghiệp đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất các chiếc vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp với kiểu dáng phổ thông, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với các bạn.

sản xuất vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 đơn vị cung ứng nhập cảng những loại vòng bi công nghiệp có thương hiệu lớn như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ quát như những cái vòng bi SKF : vòng bi NSK bạc đạn cầu, vong bi skf bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi vậy nên vòng bi hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. mang sự vững mạnh của máy móc vòng bi NTN cũng được phân phối ra phần nhiều dòng khác nhau. với những cái vong bi như trên được ứng dụng trong gần như các ngành nghề cung cấp hay chuyển di như vòng bi sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật xây dựng khác nhau. tuy nhiên công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những thương hiệu bậc nhất trên thế giới như Shell, Castrol, Total. với đông đảo những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối có chứng thực CO CQ hầu hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

hiện nay các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới với chúng tôi quý khách sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Add Comment