vong bi cong nghiep và những điều cần biết – giới thiệu vong bi FAG và INA

vong bi và những điều cần biết

vòng bi có rất nhiều vận dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. Trong khi đó yêu cầu đối với vòng bi công nghiệp rất đa dạng áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để chọn lựa được vòng bi tốt và thích hợp với các thiết bị máy móc là điều khôn xiết cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tần tiện tổn phí cho đơn vị.

1/ chọn lọc vong bi ăn nhập và chất lượng.

Những yếu tố cần coi xét khi chọn lọc vòng bi skf ăn nhập như sau: không gian có sẵn, tải, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ di chuyển, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn tru, phương pháp lắp đặt và toá. ngoài ra cần phê chuẩn thêm một đôi nhân tố khác như hình thức phù hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự phù hợp và tương tác bề mặt trong hoặc vận tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vòng bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện nay có những thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi tiếng phổ thông như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vong bi NSK: Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. NSK với mục đích chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm xác thực…và với mục tiêu đó vòng bi skf NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc chính xác trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

– vòng bi: Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi cong nghiep lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vòng bi skf và phụ kiện vong bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi NTN: Thương hiệu vong bi NTN có từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, ở đâu NTN có quy mô sản xuất rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sinh sản sản phẩm tiền tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ chính xác cao 0,01 mm, cộng thêm mạng lưới mua bán hàng, kỹ thuật, sinh sản và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi cong nghiep NTN được cho là lựa chọn hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vong bi cong nghiep FAG: Thương hiệu vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một nguyên tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

– vòng bi công nghiệp NACHI: Thương hiệu vòng bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. Từ khi thành lập vòng bi công nghiệp NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng với mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã mau chóng đạt được mục đích đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ thông và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị trường.

– vòng bi skf TIMKEN: Thương hiệu vong bi cong nghiep TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi TIMKEN là một nhà sản xuất vòng bi hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần tương tác TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi skf TIMKEN ngày một nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vòng bi skf như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vong bi cong nghiep bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. vì thế bạn cần phải lưu ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi cong nghiep sao cho đúng cách để vòng bi skf đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi cong nghiep tương tác đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và di chuyển về sau.

– Bôi trơn tuột vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trót lọt không đúng loại và không thích hợp làm liên quan đến tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vòng bi skf và môi trường xung vòng vo đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tương tác đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vong bi cong nghiep

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để bảo đảm sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi skf giá rẻ, chất lượng ở đây là tốt nhất ?

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các hãng nức danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF,vòng bi NTN, KOYO, NSK, NACHI…đơn vị xin cam kết rằng các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí kiệm ước nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của đơn vị, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.

can dự với đơn vị để được tham mưu tốt nhất.

vòng bi skf FAG và vong bi cong nghiep INA

vong bi cong nghiep FAG và vong bi INA đều là những thương hiệu vòng bi skf hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức tiếng với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các công ty kinh doanh và các trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sinh sản các ổ lăn, vòng bi skf tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vong bi FAG và vong bi cong nghiep INA.

1/ vong bi cong nghiep FAG

vong bi FAG được xem là vong bi đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sinh sản các loại vong bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại máy bay trở khách hiện thời đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

hiện thời FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất máy bay trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi công nghiệp FAG còn được ứng dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba suy bì, giấy. vòng bi công nghiệp FAG hiện nay là một trong những hãng vong bi cong nghiep nổi danh nhát hiện giờ.

2/ vong bi cong nghiep INA

vòng bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tấn sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi công nghiệp và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện thời INA đã sử dụng tri thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện thời.

vòng bi công nghiệp INA tụ tập vào các dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi skf đồng, và các hệ thống tuyến thức giấc. vong bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi công nghiệp INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi công nghiệp tốt nhất hiện thời.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Huùng Anh là công ty cung cấp các hãng vòng vi nức tiếng bây giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các mẫu mã, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng – Cung cấp CO CQ đầy đủ – Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nổi tiếng hiện giờ, chất lượng đảm bảo. can dự với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Add Comment