Vòng bi đánh nghiệp những kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi bợt đạn đỡ chặn xúc tiếp tổ chức chuyên cung cấp dầu mỡ cho Vòng bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vòng bi vô cùng cần phải có trong nhiều lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những dụng cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vong bi là gì? vòng bi NSK được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NSK ? cộng timg hiểu những tri thức căn bản về vong bi skf.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những mẫu ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và đa dạng được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho khuôn khổ vận động cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới di chuyển. nhắc 1 bí quyết đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, trang bị với thể hoạt động quay, di chuyển có tốc độ cao với trọng lượng lướn một phương pháp thuận tiện và hiệu quả thành ra bạn cần tuyển lựa những dòng vòng bi SKF chất lượng phù hợp mang máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi SKF thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực với vỏ máy, vòng trong được lắp cố định có trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu tiêu dùng.

– Con lăn: sở hữu rộng rãi dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ có những gọi các vong bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp một mực giữa những rãnh bi. Thường sở hữu 3 loại vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng cách với các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi các bạn nên mang các tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: sở hữu những dòng vong bi skf được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường mang hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc đồ vật nên vòng bi NSK mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi NSK nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận vận động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì thế vòng bi NSK sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất to làm nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những phòng ban của máy tức thị truyền chuyển động : mang đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình khiến việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất làm cho việc, hạn chế tầm giá tu bổ cho doanh nghiệp.

==> vong bi skf giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy phân phối các mẫu vong bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ hồ hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn sản xuất các mẫu dầu – mỡ công nghiệp mang giá phải chăng nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so với tuyến đường vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục bởi thế lúc đưa tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường sử dụng phối hợp chí ít 2 vòng bi công nghiệp dự ứng lực trở lên
vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của tất cả vòng bi SKF sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn với ba cái chính:

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vong bi skf chà đũa hai dãy

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vong bi skf cầu một dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyển vận nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy sở hữu vòng cách được làm rộng rãi bằng thép dập . không những thế đối sở hữu vòng bi công nghiệp bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi công nghiệp cầu hai dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này rẻ hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất khả quan nên thường được tiêu dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các cái vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp có ngoại hình nhiều, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới mang người mua.

phân phối vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 doanh nghiệp cung ứng nhập cảng những chiếc vong bi có nhãn hàng lớn như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất đa dạng như những mẫu vong bi skf : vong bi skf bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần sử dụng đến vong bi vậy nên vong bi hiện tại chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. với sự vững mạnh của máy móc vòng bi NSK cũng được cung cấp ra rất nhiều mẫu khác nhau. mang những dòng vòng bi NSK như trên được áp dụng trong tất cả những ngành phân phối hay vận động như vòng bi SKF sử dụng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu tất cả các cái sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp có chứng thực CO CQ hầu hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện giờ những sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới có chúng tôi người dùng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi skf, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

Add Comment